Để chuẩn bị cho show diễn đặc biệt Le Défilé L’Oreal Paris diễn ra vào ngày 30/9, xem ra Kỳ Duyên đã tốn chẳng ít tâm sức lẫn tiền của.
Như đã đưa tin, Hoa hậu Kỳ Duyên chính là đại diện của Việt Nam tại show diễn đặc biệt Le Défilé L’Oreal Paris diễn ra vào ngày 30/9, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.
Tại đây, nàng Hậu xinh đẹp sẽ có dịp gặp mỹ nhân đến từ các khu vực lân cận như nữ diễn viên Thái Lan Mai Davika Hoorne, siêu mẫu Bianca Balti, Soo Joo Park, Ming Xi… Thế nên, khâu chuẩn bị ắt là vô cùng thiết yếu.
Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, mới đây nhất, Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân như minh chứng cho sự đầu tư kỹ lưỡng lần xuất hiện này.
Để phục vụ cho các hoạt động bận rộn với thương hiệu L’Oreal Paris, người đẹp gốc Nam Định đã chuẩn bị cả một vali khổng lồ với đầy đủ các nhà mốt danh tiếng nhất, xa xỉ nhất. Ấy thế mà, cô vẫn thở dài một câu: “Không có gì để mặc” khiến dân tình hết sức hoang mang.

Mang theo toàn Dior, Gucci, Hermes, Fendi, Saint Laurent, Dolce&Gabbana… mới toanh với giá trị lên đến cả tỷ đồng, thế mà Kỳ Duyên vẫn than “không có gì để mặc”.

Xem ra người đẹp đã quyết tâm “lên đồ” để không thua chị kém em khi gặp gỡ với dàn mỹ nhân lừng lẫy từ khắp năm châu bốn bể tại sự kiện Le Défilé L’Oreal Paris.

Với nhan sắc đang ở thời kỳ huy hoàng nhất cùng gu thời trang đẳng cấp, giới mộ điệu kỳ vọng rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ tạo nên dấu ấn khó quên tại Paris Fashion Week lần này.
ĐẠI NGỌC, THEO HELINO
- Nam Định: Đại tiệc Âm Nhạc và Ánh Sáng Countdown hoành tráng lớn nhất 2019 sắp diễn ra
- Cô gái xương thủy tinh 27 tuổi, nặng 15kg và hành trình hơn 10 năm dạy học miễn phí
- Đi chợ Viềng “mua” lộc đầu năm
- Dệt Nam Định xưa và nay
- Hương vị bánh cuốn Nam Định giữa Sài Gòn
- Vẻ đẹp hoang sơ của nhà thờ đổ Nam Định
- Về lại trường xưa

-
Nam Định: Bị container cuốn vào gầm, nam thanh niên 9X tử vong tại chỗ
-
Nam Định: Nhân viên xe bus đuổi hành khách xuống đường?
-
Nam Định: Cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim
-
Bị cướp điện thoại từ thói quen để ở túi quần sau
-
Hoàn cảnh éo le của bé trai 12 tuổi ở Nam Định đi lạc ra Hà Nội
-
Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè
-
Di dời Nhà máy Dệt Nam Định đáp ứng yêu cầu của sự phát triển
-
Đặc sắc Tết độc Lập cùng người dân Hải Hậu Nam Định
-
Sắp làm đường cao tốc đi qua 3 tỉnh Nam Định – Ninh Bình – Thái Bình
-
Đi tìm nét khác biệt của phở Hà Nội – Nam Định – Sài Gòn
-
4 tháng 3 bệnh nhân tử vong: BV Đa khoa tỉnh Nam Định lên tiếng
-
Nếp cái Quần Liêu, tám xoan Xuân Đài
-
Các làng nghề ở Nam Định
-
Đi chợ phiên Đông Biên lớn nhất cuối cùng trong năm
-
Nam Định: Bất ngờ người chết ‘đội mồ’ về họp dân cho thuê đất
