Mới đây, thủ môn Minh Nhựt đã có những chia sẻ với PV về lần đầu tiên được bắt chính sau hơn 1 năm phải xa rời sân cỏ vì án kỉ luật của VFF.

Minh Nhựt đã đánh dấu sự trở lại bằng việc bắt chính trong trận đấu giữa HAGL vs Nam Định vào tối qua (Ảnh: Hoàng Tùng)
Trong lần tái xuất này, Minh Nhựt có màn thể hiện khá tốt với những pha cản phá xuất sắc trước những pha dứt diểm của Rimario hay Minh Vương. Mới đây, thủ môn 32 tuổi này đã có những chia sẻ về cảm xúc với Vnbongda.vn:
“Cảm xúc của mình thì đương nhiên là rất vui rồi. Sau khi được ban kỉ luật giảm án, tôi quyết tâm thi đấu, tập luyện hết mình để lấy lại hình ảnh nơi người hâm mộ, để mọi người công nhận, nhìn nhận tôi theo hướng tốt đẹp hơn. Tôi cũng cảm thấy thất vọng khi Nam Định để thua. Toàn đội đang rất quyết tâm để có kết quả tốt hơn trong những trận cần sắp tới”.
“HLV Văn Sỹ đã động viên rất nhiều, bảo tôi thi đấu bình tĩnh trong lần trở lại này. Vị trí thủ môn thì giữa tôi và Quốc Thiện Esele không có cạnh tranh gì cả. Anh em trong đội sống rất thân với nhau, ai bắt chính cũng được”.
Ngay hôm qua, dù thi đấu rất nỗ lực và kiên cường nhưng Nam Định FC vẫn phải nhận thất bại 2-3 chung cuộc trên sân của HAGL. Với kết quả này, đội chủ sân Thiên Trường mới chỉ có 1 điểm và tiếp tục đứng bét bảng
Thủ môn Minh Nhựt cho biết HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng như nhiều cầu thủ lớn tuổi trong đội đã dành nhiều thời gian để động viên tinh thần các cầu thủ trẻ, đặc biệt là sau những trận thua. Chia sẻ với Vnbongda.vn, cựu thủ môn của CLB Long An cho biết.
“Sau mỗi trận đấu thì HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng động viên toàn đội rất nhiều. Nhiều cầu thủ trẻ còn non khi mới lên đấu trường V.League nên nhiều anh lớn trong đội cũng động viên tinh thần của các đàn em để toàn đội thi đấu tốt hơn ở những trận tiếp theo”.
Trả lời về mục tiêu trong năm 2018, Minh Nhựt chia sẻ thêm: “Mục tiêu của tôi trong năm nay là thi đấu tốt và giúp Nam Định FC trụ hạng thành công ở V.League 2018”.
Ở vòng 5 V.League 2018, Minh Nhựt và các đồng đội sẽ trở lại sân nhà Thiên Trường để tiếp đón đội đang có phong độ khá tốt thời điểm hiện tại là CLB TP.HCM.

Kết quả vòng 4 và bảng xếp hạng hiện tại của V.League 2018

Thái Duy/Theo MASK Online
- Nam Định: Nghề Biển Hải Lý
- Đám cưới cực độc với đoàn xe Dream II Giao Thủy Nam Định
- Cứ ngỡ Kỳ Duyên ngực lép cho đến khi cô nàng khoe ảnh vòng 1 “lên xuống” thất thường!
- Choáng với màn tỏ tình lãng mạn nhất ‘vịnh Bắc Bộ’
- Xuân Trường: Nghị lực phi thường của “tỷ phú một tay”
- Lễ hội bơi trải truyền thống của làng Đỗ Xá – Điền Xá – Nam Trực – Nam Định
- Rộn ràng mùa cưới tại Nam Định

-
Chùm ảnh: Người dân Nam Định “khát điện” sau bão số 1
-
Phòng Công Thương huyện ký thay đổi lộ trình xe khách “giúp” cấp trên
-
Phá đường dây buôn thuốc lắc “khủng” nhất từ trước đến nay ở Nam Định
-
Nam Định: Đầu tư xây dựng đô thị văn minh, hiện đại
-
Nam Định: Nghi án xã bao che trưởng thôn lạm quyền
-
Khám phá Việt Nam – Chùa Cổ Lễ Nam Định
-
Bác sĩ kể lại giây phút bé trai nặng 6,1kg chào đời
-
Chuẩn bị xét xử vụ tổ chức đánh bạc khủng: Ông Phan Văn Vĩnh và vết trượt chôn vùi một đời lừng danh
-
Điều tra người tung tin đồn ‘Thảm sát tại Nam Định, 8 người thiệt mạng’
-
Nam Định: Cận cảnh cầu vừa được đổ bê tông bất ngờ đổ sập
-
Trực Ninh: Chặt đứt ngón tay người khác chỉ bị án treo
-
Hạ trường chùa Cả TP. Nam Định làm lễ Khai Pháp
-
Nam Định: Bé gái bị tàu đâm tử vong khi băng qua đường sắt đi đón em
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Người đàn ông tử vong trên sông ở Nam Định: Đã xác định được nguyên nhân
