Nam Định: Ca sĩ Ngọc Ký "Mẹ và vợ đều có vị trí quan trọng như nhau "

Nam Định: Ca sĩ Ngọc Ký “Mẹ và vợ đều có vị trí quan trọng như nhau “

Với nam ca sĩ Ngọc Ký, không chỉ riêng ngày 8/3 mà tất cả các ngày anh đều dành tình cảm quan tâm, yêu thương cho mẹ và vợ thì đó chính là món quà quý giá nhất đối với họ.

Mới đây, ca sĩ Ngọc Ký (giải Nhì Sao Mai 2009, quê Nam Định) đã có những chia sẻ riêng với PV báo Người Đưa Tin về hai người phụ nữ quan trọng nhất của mình đó là mẹ và vợ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ (8/3).

Là con trai cả trong gia đình có 3 anh em, vì đi học xa nhà từ rất lâu nên cũng như bao người con xa quê khác, Ngọc Ký ít có thời gian tâm sự cùng mẹ.

“Tôi chỉ có thể quan tâm cha mẹ bằng những hành động thôi, vì thời gian không cho phép”, anh Ngọc Ký bộc bạch.

Một kỷ niệm với mẹ mà anh nhớ nhất đó là: “Ngày đó, tôi thi đỗ vào trường Nhạc viện Hà Nội nhưng mẹ tôi nhất quyết không cho tôi theo học với lý do còn phải lo cho hai em của tôi ăn học. Khi đó tôi buồn lắm, nhưng vì niềm đam mê với âm nhạc nên tôi đã quyết tâm đi học, tôi có xin bố mẹ nuôi tôi một năm học đầu tiên, còn những năm sau sẽ tự lo cho bản thân mình và mẹ đã đồng ý.

Đến bây giờ, mỗi lần nhắc lại mẹ tôi vẫn bảo rằng năm ấy mẹ không cho đi mà tôi cũng không đi học thì đó là sai lầm lớn nhất của mẹ”.

Chia sẻ về món quà 8/3 ấn tượng nhất mà mình dành tặng mẹ, nam ca sĩ Ngọc Ký cho biết: “Lần đầu tiên tôi tặng mẹ quà 8/3 đó là khi tôi còn là sinh viên năm 3 của trường Nhạc viện Hà Nội. Khi đó tôi tặng mẹ một bài hát kèm theo một lẵng hoa hồi, nghe xong mẹ đã khóc”.

Trai khôn thì dựng vợ, sau thời gian học tập ra trường, cuối cùng ca sĩ Ngọc Ký kết hôn cùng người vợ hiền thảo, xinh đẹp. Tính đến nay đã 5 năm chung sống với danh nghĩa vợ chồng và có hai thiên thần đáng yêu thế nhưng chưa năm nào Ngọc Ký quên tặng quà cho vợ vào những ngày lễ.

Anh Ngọc Ký cho biết: “Món quà mà tôi tặng vợ rất nhiều, nhưng món quà lớn và ý nghĩa nhất mà tôi dành tặng vợ đó là con người và cuộc đời của tôi. Vì tôi nghĩ rằng không có món quà nào giá trị bằng món quà tình cảm. Vợ tôi cũng luôn nói chẳng cần món quà cao sang, chỉ cần tôi luôn quan tâm, yêu thương 3 mẹ con là đủ”.

Khi PV đưa ra thắc mắc, mẹ và vợ có vị trí như thế nào trong trái tim anh? Sao Mai Ngọc Ký không ngần ngại thẳng thắn đáp: “Đối với tôi, mẹ và vợ đều có vị trí quan trọng như nhau, tôi luôn coi mình như cán cân, phải cân bằng hai bên, không để bên nào nặng hơn hay nhẹ hơn. Bởi, tôi tâm niệm khi biết cân bằng mọi thứ thì cuộc sống sẽ không bị áp lực”.

Ca sĩ Ngọc Ký bên mẹ, vợ và các con.

Trong không khí của ngày lễ 8/3 đang đến gần, ca sĩ Ngọc Ký cũng đang lên kế hoạch chuẩn bị những món quà nho nhỏ dành tặng mẹ và vợ. “Tôi mong rằng hai người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời tôi sẽ cảm thấy vui, hạnh phúc khi nhận món quà này”, anh Ngọc Ký chia sẻ.

Theo (người đưa tin)


TOP