Nam Định: Khởi tố, tạm giam đối tượng 'ôm' tiền công ty 'đổ' vào tài khoản game

Nam Định: Khởi tố, tạm giam đối tượng ‘ôm’ tiền công ty ‘đổ’ vào tài khoản game

Vừa nhận tiền từ tay khách, Lê Huỳnh Đức đã chuyển thẳng vào tài khoản game ‘Siêu nổ’ và bị thua hết. Đức liền bỏ trốn, nhưng đã bị bắt giữ ngay ngày hôm sau…

Ngày 28-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Huỳnh Đức (SN 1999) trú tại xã Thọ Nghiệp, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định để điều tra về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tài liệu của cơ quan điều tra thể hiện, Đức là công nhân của một công ty nội thất công nghiệp trên địa bàn xã Đông La, huyện Hoài Đức. Sáng 10-7, Đức cùng một số công nhân khác đi giao 15 bộ giường sắt, trị giá khoảng 20 triệu đồng cho khách ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa.

Đối tượng Lê Huỳnh Đức

Khi nhận tiền của khách, Đức liền chuyển 14 triệu vào tài khoản chơi game ‘Siêu nổ’ và bị thua hết. Lo lắng sẽ bị xử lý, sau khi chở công nhân về xưởng, Đức đã bỏ trốn. Tuy nhiên, sáng 11-7, lãnh đạo công ty tìm được Đức và báo cho cơ quan Công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an huyện Hoài Đức đã bắt giữ Lê Huỳnh Đức để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Tại cơ quan Công an, Lê Huỳnh Đức đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tags:

TOP