Ngày 10-8-2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh đã ban hành các Quyết định số 111 và 112/QĐ-BCĐ phê duyệt danh sách 30 trường hợp người nước ngoài là chuyên gia, nhà quản lý, lao động kỹ thuật cao nhập cảnh để làm việc tại các doanh nghiệp trong tỉnh, áp dụng biện pháp cách ly y tế tại khách sạn Hồi An, xã Liên Minh (Vụ Bản).

Lấy mẫu xét nghiệm ở khu vực phong tỏa tại địa bàn phường An Hải Đông
Tính đến nay, cơ sở cách ly y tế tại khách sạn Hồi An đã tiếp nhận 205 trường hợp; trong đó, 159 trường hợp đã hoàn thành thời gian cách ly. Cơ sở cách ly tại khách sạn Hồi An hiện đang cách ly 46 trường hợp; tình trạng sức khỏe đều ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.
Theo thông tin từ Sở Y tế, đến 16h ngày 10-8-2020, trên địa bàn tỉnh có 7 trường hợp xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, trong đó 4 bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh, 3 bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Tại cơ sở khám chữa bệnh hiện nay đang cách ly, điều trị 16 trường hợp có nguy cơ cao với COVID-19. Trong ngày 10-8, cơ sở cách ly y tế tập trung của tỉnh (Trung đoàn 180, Vụ Bản) tiếp nhận 7 trường hợp (đi trên các chuyến bay VJ 770 và VJ 773 có bệnh nhân COVID-19). Hiện nay, cơ sở đang cách ly 12 trường hợp; tình hình sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.
Sở Y tế tiếp tục rà soát, xác minh, cách ly theo quy định đối với các trường hợp liên quan đến nguy cơ lây nhiễm COVID-19 tại TP Đà Nẵng và những địa điểm theo Thông báo khẩn của Bộ Y tế; Những trường hợp liên quan đến bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 theo nguồn thông tin của Bộ Y tế và CDC các tỉnh, thành phố cung cấp./.
- Linh thiêng của ngôi chùa Cổ Lễ – Trực Ninh Nam Định
- Người đầu tiên ở Nam Định nuôi lợn sạch bằng thảo dược quy mô lớn
- Nam Trực: Kỷ yếu “bài giảng đa cấp” với lời nhắn nhủ hài hước và ý nghĩa
- Bánh bèo Nam Định
- Muối – ‘vàng trắng’ của người dân Bạch Long, Nam Định
- Về Nam Định ăn phở 5 nghìn
- Hơn 10.000 người đổ về Quất Lâm tắm biển dịp nghỉ lễ 30/4

-
Doanh nhân Thành Nam “thăm hỏi và san sẻ cùng những người vô gia cư”
-
Giao thủy: Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim ‘đẻ’ lãi như ‘máy in tiền’
-
Ở đâu có làng nghề, ở đó có thu nhập cao
-
Mẹ nhẫn tâm đẩy con nhỏ ra đường chịu rét ăn xin có bị ‘đeo gông’?
-
Nam Định: Trộm táo tợn phá khóa cửa, ung dung “cuỗm” đồ
-
Cặp đôi tổ chức tiệc cưới tiền tỉ, rước dâu bằng máy bay
-
Sứa ăn liền – hướng đi mới của người dân Nam Định
-
Nam Định: Bàn giao tàu đánh cá vỏ thép thứ ba cho ngư dân
-
Đại sứ Italia bị móc điện thoại, đối tượng gây an người Nam Định
-
Nam Định: Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa tông bẹp dúm ô tô chở khách đi lễ
-
Bánh mỳ Ba Lan – Món ăn dân dã Thành Nam
-
Thương binh bị hàm oan vì xét duyệt chế độ tắc trách
-
Cách làm bánh xíu páo mềm thơm, béo ngậy
-
Thái Bình, Nam Định bị phê bình về công tác phòng chống tham nhũng
-
Tạm giữ hình sự đối tượng đập phá, hành hung chủ xe ô tô
