Ngày này năm xưa: HAGL tạo nên trận cầu "kinh điển" ở V-League

Ngày này năm xưa: HAGL tạo nên trận cầu “kinh điển” ở V-League

Ngày này 2 năm trước, HAGL và Nam Định đã tạo nên một trong những trận đấu kịch tính nhất của V-League mùa giải 2019.

Trong bối cảnh Hà Nội FC vượt trội trong cuộc đua vô địch mùa giải V-League 2019, cuộc đua trụ hạng trở thành tâm điểm của giải đấu. Tại vòng 19 diễn ra ngày 4/8/2019, trận đấu đáng chú ý nhất diễn ra tại sân Thiên Trường giữa chủ nhà Nam Định và HAGL.

Ngày này 2 năm trước, HAGL và Nam Định tạo nên trận cầu kịch tính.

Nam Định khởi đầu không thể tốt hơn với bàn thắng ngay ở phút thứ 4 của Anh Quang. Có được bàn thắng sớm, đội chủ nhà chủ động lùi sâu về phần sân nhà để bảo vệ thành quả.

Sau những nỗ lực tấn công bất thành trong 45 phút đầu, HAGL bất ngờ có được liên tiếp 2 bàn thắng sau giờ nghỉ giữa hiệp. Những sai sót trong khâu phòng ngự của đội chủ nhà giúp Minh Vương và Felipe Martins ở các phút 59 và 69 đưa đội khách ngược dòng dẫn 2-1.

Tưởng như chiến thắng đã nằm chắc trong tay, đội bóng phố Núi lại để tuột mất 3 điểm đáng tiếc khi thời gian trận đấu chỉ còn khoảng 2 phút bù giờ. trung vệ Lâm Anh Quang của Nam Định là người ấn định tỷ số 2-2 ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Trước đó, cầu thủ vào sân thay người Châu Ngọc Quang đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn mười mươi cho HAGL trong tư thế đối mặt với khung thành đội chủ nhà.

Tỷ số 2-2 ở trận đấu ấy giúp Nam Định có động lực lớn để trụ hạng thành công trong khi HAGL cũng chơi tốt sau đó với 3 trận thắng cuối mùa để ở lại với sân chơi số 1 Việt Nam./.

Tags:

TOP