Nữ sinh Nam Định 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp

Nữ sinh Nam Định 19 tuổi gợi cảm, đam mê theo đuổi cái đẹp

Phạm Khánh Chi (sinh năm 2002, quê ở Nam Định) sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng gợi cảm, nổi bật ở vòng một đầy cuốn hút.

Nữ sinh 19 tuổi Phạm Khánh Chi hiện là sinh viên năm nhất trường ĐH Văn hóa Hà Nội, chuyên ngành Chính sách văn hóa và quản lý nghệ thuật.

Từng thi đỗ Á khoa ngành Diễn viên trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương nhưng Chi gặp phải sự phản đối của bố mẹ nên đã chuyển hướng sang học ngành văn hóa.

Tuy vậy, cô vẫn nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật và đang làm thêm một số công việc ngoài giờ học như mẫu ảnh, đóng MV.

Khánh Chi sở hữu vòng 1 với số đo 85 hút mắt.

Cô có thể diễn rất tự nhiên trước ống kính.

Sở dĩ, Khánh Chi gặp phải sự phản đối của bố mẹ với con đường nghệ thuật bởi bố mẹ cô lo lắng lĩnh vực này có nhiều cám dỗ, nếu không tỉnh táo sẽ khó đứng trụ. Thế nhưng, hot girl 2k2 quan niệm mình sẽ vừa học, vừa theo đuổi đam mê để chứng minh bản thân từng ngày.

Trước đây, Khánh Chi có một thời gian làm nghề booking bar nhưng cô nhận thấy công việc phải đi đêm nhiều, khá ảnh hưởng đến sức khỏe không phù hợp với bản thân. Hiện tại, cô đã dừng lại công việc này để tập trung cho học tập.

Khánh Chi chia sẻ về động lực khiến cô theo đuổi con đường nghệ thuật: “Ai trong chúng ta cũng muốn theo đuổi cái đẹp, và mình cũng thế, mình chọn nghệ thuật vì ở đó khiến bản thân mình được tự tin hơn, được nổi trội trong đám đông, giúp mình biết nhìn nhận về cái đẹp hơn”.

Khánh Chi thích cảm giác buổi đêm, đó là thời gian thoải mái nhất với cô bởi ban ngày bên ngoài tấp nập khiến cô bị phân tâm.

Vóc dáng gợi cảm của Khánh Chi.

Điểm mạnh ở nữ sinh 2k2 tự tin, tuy nhiên điểm hạn chế là có phần… lười. Cô chia sẻ: “Lười ở đây là mình chưa thật sự đặt nhiều tâm huyết vào công việc, có cơ hội nhưng chưa tìm tòi nhiều”.

Khánh Chi đôi lúc gặp phải ý kiến trái chiều về hình ảnh của bản thân. Có ý kiến cho rằng Chi đang làm công việc không hợp với lứa tuổi, nhưng bản thân cô vẫn khẳng định đã là đam mê thì ngay từ nhỏ đã thích và muốn thực hiện.

“Nhiều người nói ra nói vào nhưng mình vẫn nhìn nhận và chấp nhận. Miễn là làm không ảnh hưởng đến gia đình và mọi người em yêu thương”, Chi nói.

Với số đo thể hình 85 – 60 – 88 , chiều cao 1m63, Khánh Chi tạo được ưu điểm cho bản thân để luôn gây sự chú ý với người đối diện. Cách để cô luôn giữ được vóc dáng và chăm sóc sắc đẹp rất đơn giản đó là ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đúng giờ khoa học. Khi áp lực, cô thường chọn đi chơi, chụp ảnh, chơi game cùng bạn bè.

Tags:

TOP