Nữ sinh Nam Định được báo Trung gọi là “cực phẩm hot girl”

Ngọc đã xuất hiện trên một loạt các trang tin của Trung Quốc như Sharefie, Chinatimes với các tít bài: “Cực phẩm hot girl đẹp đến nghịch thiên tới từ Việt Nam khiến cư dân mạng phát cuồng”, “Nhan sắc ngọt ngào của hot girl Việt Nam khiến dân mạng đua nhau đòi tiết kiệm tiền tới Việt Nam”… Loạt bài viết cũng dành cho cô bạn 18 tuổi này nhiều lời khen có cánh.

Những cô nàng Việt Nam xinh đẹp xuất hiện trên báo chí quốc tế dường như bây giờ đã trở thành chuyện thường ở huyện khi mà cứ dăm ba bữa sẽ lại có một cái tên nữ sinh Việt được cư dân mạng nước ngoài truy lùng. Cái tên tiếp theo góp mặt vào hội này là một cô bạn sinh năm 2001 có nickname Hoàng Bảo Ngọc.

Ngọc đã xuất hiện trên một loạt các trang tin của Trung Quốc như Sharefie, Chinatimes với các tít bài: “Cực phẩm hot girl đẹp đến nghịch thiên tới từ Việt Nam khiến cư dân mạng phát cuồng”, “nhan sắc ngọt ngào của hot girl Việt Nam khiến dân mạng đua nhau đòi tiết kiệm tiền tới Việt Nam”… Loạt bài viết cũng dành cho cô bạn 18 tuổi này nhiều lời khen có cánh.

Ngọc đã xuất hiện trên một loạt các trang tin của Trung Quốc…

với cả tá những lời khen có cánh

Theo đó, trang Chinatimes miêu tả Ngọc sở hữu gương mặt xinh đẹp với mái tóc ngắn, mắt ngọc mày ngài, đường nét cực thanh tú, đôi mắt to tròn dễ thương. Đặc biệt là khi diện trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam, nhìn nữ sinh này càng thêm nổi bật.

Liên hệ với Ngọc, được biết tên thật của cô nàng là Phạm Thị Bích Ngọc, sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Ngọc cho biết bản thân cảm thấy khá bất ngờ khi được xuất hiện trên nhiều trang báo của Trung như thế. Trước đó, cô nàng cũng hay bị nhận nhầm là gái Trung, thường xuyên được bạn bè tag vào hội thích ngắm con gái châu Á.

Nữ sinh được mọi người tìm kiếm có tên thật là Bích Ngọc, sinh năm 2001

Cô bạn sở hữu mái tóc ngắn cá tính cùng gương mặt thanh tú, dễ thương

Dù xinh xắn dễ thương như ưu tiên lớn nhất của Ngọc là học chứ không phải làm mẫu ảnh hay gì hết. Hiện tại, cô bạn là học sinh lớp 12 và đang chuẩn bị gấp rút cho kì thi quan trọng sắp tới.

Hình ảnh Ngọc diện áo dài dịu dàng cũng nhận được nhiều bình luận tích cực

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của Ngọc nhé!


TOP