Thiếu nữ Nam Định tổng kết “năm tuổi”: Thu nhập 75 triệu đồng/tháng

Phùng Thị Ngọc Trâm tổng kết “năm tuổi Tý” với nhiều dấu ấn đáng nhớ, khiến người khác trầm trồ ngưỡng mộ.

Phùng Thị Ngọc Trâm (sinh năm 1996 – Bính Tý) hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô gái Nam Định sở hữu nhan sắc khả ái, xinh xắn cùng với đôi mắt to tròn và nụ cười cuốn hút.

Ngọc Trâm sở hữu nụ cười tỏa nắng, khiến người đối diện “nguyện trao tim”.

Trâm cho rằng phụ nữ hiện đại không ngại thử thách và đủ bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ.

“Năm tuổi” có nhiều thử thách nhưng Ngọc Trâm đã nỗ lực hết mình để đạt được những dấu ấn đáng ngưỡng mộ.

Ngọc Trâm chia sẻ: “Điều khiến mình cảm thấy hãnh diện nhất ở hiện tại chính là bản thân đã cố gắng hết sức để tự kiếm tiền, tự làm những gì mình muốn mà không cần dựa dẫm vào ai hết.

Khởi đầu nào cũng có muôn vàn khó khăn, trắc trở nhưng chỉ cần tin ở bản thân mình thì mọi việc rồi sẽ ổn hơn. Những thời điểm mình khó khăn nhất luôn có gia đình, bạn bè bên cạnh động viên, ủng hộ, đó là điều mình cảm thấy được động viên nhiều nhất.

Tất nhiên, mỗi thành quả đạt được điều phải đánh đổi bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng mồ hôi, công sức và thậm chí là cả nước mắt. Những ngày làm việc miệt mài, thức khuya, dậy sớm… Lúc đó chỉ bản thân mình hiểu, sự cố gắng rồi sẽ được đền đáp xứng đáng nhất”.

Ngọc Trâm thích lưu giữ những khoảnh khắc tuổi thanh xuân ngọt ngào.

Mỗi năm, khi Tết đến, Trâm đều chụp ảnh với concept Xuân sang như thế này.

“Để có được mức thu nhập đó cũng không dễ dàng gì. Mình phải bỏ tiền bạc, công sức để học tập, tìm tòi. Có những ngày mình làm việc đến rất muộn, bỏ quên bữa dẫn đến việc bị đau dạ dày.

Giờ thì mình biết cách quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn. Bởi phải có sức khỏe thì mới làm được việc. Ngoài công việc thẩm mỹ thì mình cũng có bán hàng online cùng bạn, rồi làm thêm mấy mảng nhỏ nữa. Mình nghĩ khi còn trẻ thì cứ cố gắng thôi.

Mình vẫn luôn học hỏi mọi thứ để có một nền móng tốt hơn, để thực hiện những mục tiêu sắp tới. Hy vọng năm 2021 mình cũng như mọi người sẽ có đủ sức khỏe, nhiệt huyết cho hoài bão còn dang dở”.

Nét đẹp nền nã, duyên dáng của thiếu nữ Nam Định.

Ảnh đời thường xinh xắn của Ngọc Trâm.

Tags:

TOP