Để thua với tỉ số 2-4 trên sân Hòa Xuân, HLV Nguyễn Văn Sỹ đang rất quyết tâm đánh bại đối thủ cạnh tranh trực tiếp cho chiếc vé trụ hạng là Sài Gòn FC ở trận cuối lượt đi tại Thiên Trường.
Không được đánh giá cao bằng SHB Đà Nẵng nên các học trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã nhập cuộc rất thận trọng, họ chơi tập trung và dễ dàng hóa giải các pha triển khai bóng của đội chủ nhà trước khung thành Minh Nhựt, điều đó khiến đoàn quân Minh Phương gặp nhiều khó khăn ở phần lớn thời gian hiệp 1.

Nam Định thua dễ SHB Đà Nẵng. Ảnh: Viết Định.
Dù để thua SHB Đà Nẵng, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn không tỏ ra quá lo lắng bởi trước mắt họ sẽ là trận “tử chiến” với Sài Gòn tại Thiên Trường ở vòng 13. Trận đấu quyết định rất nhiều đến suất trụ hạng năm nay.
Ông nói: “Hôm nay tôi không hài lòng về khả năng phòng ngự của các học trò vì họ để thua 2 bàn đầu rất dễ dàng. Chúng tôi đã cố gắng kiếm trận hòa để tạo tâm lý tốt cho trận sau gặp đối thủ trực tiếp là Sài Gòn nhưng không thành công. Vì vậy, mục tiêu tối thượng ở trận đấu sắp tới là giành được 3 điểm.
Tôi rất vui vì các cầu thủ quan trọng đã nhận 2 thẻ vàng từ trước không phải nhận thêm thẻ nào ở trận này, điều đó giúp Nam Định có được lực lượng tốt nhất ở cuộc tiếp đón Sài Gòn. Dù sao để thua Đà Nẵng trên sân nhà của họ cũng không có gì quá buồn.”

Thầy trò Nguyễn Văn Sỹ sẽ dồn sức cho trận đấu với Sài Gòn FC. Ảnh: Viết Định.
Hiện tại, Nam Định đang thua Sài Gòn đúng 1 điểm trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên thầy trò HLV Phan Văn Tài Em vẫn còn một trận chưa đá với SLNA.
bongda.com.vn
- Biến đất bỏ hoang thành trang trại lợn Tây thu cả tỷ đồng mỗi năm
- Nhà thờ Giáo xứ Lục Thủy – Xuân Trường Nam Định
- Dân mạng phát sốt trước hot girl Nam Định có rãnh bụng siêu đẹp
- Nam Định – Vườn Quốc Gia Xuân Thủy
- Mật ong hoa sú vẹt
- Nam Định: Nữ sinh chỉ kịp chịu tang mẹ nửa ngày muốn học ĐH Ngoại thương
- Nhà thờ Giáo họ Trung Lễ – Xuân Trường Nam Định
-
Nam Định: Những chuyện kỳ lạ ở một ngôi chùa
-
Tìm hiểu về món đặc sản trứ danh: Phở Bò Nam Định
-
Về làng hoa lớn nhất Tỉnh Nam Định
-
Bánh nhãn Hải Hậu – Hương vị ngọt ngào
-
Nam Định: Gần 200 thí sinh vắng mặt trong ngày thi THPT đầu tiên
-
Nam Định thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng từ cơn bão số 1
-
Cận cảnh đoàn motor “khủng” tiễn đưa Trần Lập về đất mẹ
-
Nông nghiệp Nam Định thiệt hại nặng nề do mưa lũ
-
Nam Định: Tín dụng đen hoành hành, “khủng bố” người dân, chính quyền ở đâu?
-
Huyện Vụ Bản: Cần sớm xem xét giải quyết cấp sổ đỏ cho gia đình thương binh nặng
-
Công nhận thêm 5 cây di sản tại tỉnh Nam Định
-
Xe khách lật xuống ruộng, 12 người thương vong
-
Áp thấp nhiệt đới tiến gần bờ biển Nam Định-Thanh Hóa, có thể mạnh lên
-
Màn cầu hôn lãng mạn tại Trung Tâm Thành Phố Nam Định
-
Nam Định: Nghề săn rươi kiếm hàng chục triệu mỗi ngày