Top 6 đội bóng đắt giá nhất V.League: Bất ngờ với vị trí của Nam Định

Top 6 đội bóng đắt giá nhất V.League: Bất ngờ với vị trí của Nam Định

Dù được đánh giá là đội bóng nhà nghèo nhưng DNH Nam Định và Thanh Hóa bất ngờ lọt vào Top 6 đội bóng có giá trị cao nhất V.League 2020.

1. CLB TP.HCM – 42 tỷ đồng

Đội bóng thành phố mang tên Bác chính là CLB gây ấn tượng mạnh trong thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2020. Trong số những tân binh của CLB TP.HCM đáng chú ý có: Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Sơn, Đức Lương, Viết Phú, Xuân Nam…

Ngoài ra mới đây, đội bóng Sài thành tiếp tục mang về bộ đôi cầu thủ triệu đô người Costa Rica là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez và được dự báo đủ sức vô địch giải bóng đá V.League 2020 với đội hình nhiều sao của mình.

2. CLB Hà Nội- 29,4 tỷ đồng

CLB Hà Nội sở hữu những tuyển thủ quốc gia như: Quang Hải Hùng Dũng, Đức Huy, Duy Mạnh, Đình Trọng. Ngoài ra, còn có Văn Quyết, Thành Lương, tuy vậy đội bóng này tỏ ra lép vế so với TP.HCM khi trong đội hình không có nhiều ngoại binh đắt giá và chỉ xếp thứ 2 trong Top 6 đội bóng có giá trị nhất V.League.

3. HAGL- 26,8 tỷ đồng

Với dàn tuyển thủ quốc gia trong đội hình, HAGL xếp thứ 3 trong BXH này. Những cầu thủ đáng chú ý của đội bóng Phố Núi có: Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy…

Ngoài ra dàn ngoại binh gồm Kelly, Memovic, Chevaughn Walsh cũng gây ít nhiều ấn tượng ở mùa giải năm nay với lối chơi hiệu quả và ít nhiều đem tới sự thành công cho đội bóng phố Núi.

4. CLB Thanh Hóa- 26,3 tỷ đồng

Mang về một loạt cầu thủ đắt tiền như: Hoàng Vũ Samson, Epassi Ewonde, Diogo Pereira… giúp Thanh Hóa đứng ở vị trí thứ 4 trong Top những đội bóng có giá trị nhất V.League năm nay, dẫu vậy thành tích của đội bóng xứ Thanh không được như kỳ vọng và chỉ ít nhiều khởi sắc khi thay HLV ngoại bằng một HLV kỳ cựu.

5. Dược Nam Hà Nam Định- 12,8 tỷ đồng

Mang danh là đội bóng nhà nghèo xong khá bất ngờ Nam Định cũng lọt vào Top 6 đội bóng có giá trị nhất V.League với đội hình lên tới 12,8 tỷ đồng. Tuy vậy Nam Định cùng với Hải Phòng, Quảng Nam được dự báo sẽ gặp không ít khó khăn ở giai đoạn hai V.League tới đây.

6. Viettel -11,5 tỷ đồng

Bước vào mùa giải mới, Viettel gây ấn tượng với nhiều tuyển thủ quốc gia như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn… Với đội hình chất lượng cùng một HLV đẳng cấp không ngạc nhiên khi hậu duệ của Thể Công đang thi đấu rất hay và được đánh giá là ứng cử viên vô địch của mùa giải năm nay.

Nhằm chuẩn bị cho sự trở lại của giải bóng đá V.League trong giai đoạn tới, nhiều CLB đã tập trung tập luyện trở lại. HAGL và CLB TP.HCM là 2 CLB đầu tiên hội quân trong ngày hôm nay 10/8.

Tags:

TOP