Trực tiếp bóng đá Viettel vs Nam Định 15h00 hôm nay 6/1

Trực tiếp bóng đá Viettel vs Nam Định 15h00 hôm nay 6/1

Trực tiếp bóng đá Viettel vs Nam Định 15h00 hôm nay 6/1: Cập nhật link trực tiếp bóng đá Viettel vs Nam Định (Giải Viettel mở rộng 2019) mới nhất.

Trực tiếp bóng đá Viettel vs Nam Định 15h00 hôm nay 6/1 (Giải Viettel mở rộng 2019).

Với việc Thanh Hóa và SLNA rút lui vào phút cuối, nên giải Viettel mở rộng 2019 có những sự điều chỉnh. Thay vì chia thành hai bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và chọn ra các đội để trao giải Nhất, Nhì, Ba. 5 đội bóng tham dự gồm: Chủ nhà Viettel, Than Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Nội FC, Nam Định.

Với sự tham dự của các đội bóng V.League, đây có thể coi là giải VĐQG thu nhỏ của các đội bóng phía Bắc. Giải đấu này được coi là cơ hội để các nhà cầm quân tuyển chọn lực lượng. Những cầu thủ thử việc, đặc biệt là ngoại binh có được ký hợp đồng hay không phụ thuộc vào màn trình diễn ở giải đấu này.

Trong chiều nay, hai trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra, trong khi Hải Phòng đối đầu với Hà Nội thì đội chủ nhà Viettel có cuộc chạm trán với Nam Định.

Hiện tại, sau khi mang về 3 bản hợp đồng chất lượng gồm Trung vệ Quế Ngọc Hải, Body Lương Nguyên Bảo và tiền đạo Vũ Minh Tuấn. Mới đây, Viettel vừa bố bản hợp đồng hợp đồng với hai ngoại binh người Brazil và thời hạn của hợp đồng đều kéo dài 3 năm. Cả hai cầu thủ này đều có thể hình và thể lực rất lý tưởng.

Trong khi đó, Nam Định vẫn đang chưa thể giải quyết được vấn đề tài chính, ở trận đấu ra quân, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã để thua Hải Phòng với tỷ số 2-3.

Đ.H/Sức Khỏe Cộng Đồng


TOP