Yêu 6 năm, kết hôn 2 tháng, cặp đôi này vẫn 'thiếu nợ' lời cầu hôn

Yêu 6 năm, kết hôn 2 tháng, cặp đôi này vẫn ‘thiếu nợ’ lời cầu hôn

Quen và yêu nhau 10 năm, trải qua bao hỷ, nộ, ái, ố, cả hai trân trọng từng khoảnh khắc được ở cạnh nhau
1Học chung môt khóa tiếng Hàn ở đại học là cơ quyên giúp cặp đôi Thanh Thảo (sinh năm 1988, Đồng Nai) và Nguyễn Trường (sinh năm 1987, Nam Định) quen nhau.
1Lần đầu gặp nhau ở chợ đêm, cô mua hàng của anh ngồi bán phụ người thân nhưng lại gọi anh là ‘chú’. Hôm sau đến lớp, vừa gặp nàng, anh đã vội nhắc ngay ‘hôm qua mua hàng của chú này’. Dù vậy, Nguyễn Trường chẳng ưa cô cùng nhóm bạn nhí nhố mà anh từng nói là nhóm ồn ào.
Thế rồi, cô lại mai mối anh với một người bạn mà chẳng hay chàng thầm thích mình và chính anh chàng cũng từng nghĩ mình chỉ ‘cảm nắng thôi, làm sao mà yêu được nhỏ nói nhiều đấy’.
Đến giữa năm 2, chẳng còn được học chung lớp với cô nữa, Nguyễn Trường bỗng nhận ra cảm giác trống vắng đến lạ khi chẳng còn thấy cô bé hay nói, hay cười ấy đâu, chẳng còn ai để mà ‘ghét’.

Rồi cả hai đến với nhau. ‘Và chẳng biết từ bao giờ mình và anh là một cặp trong mắt bạn bè của anh, mình cũng dần đón nhận tình cảm chân thành của anh’, Thanh Thảo kể. Trải qua bao năm tháng, anh vẫn ở cạnh cô, chăm sóc, lo lắng, quan tâm âm thầm và mỗi khi cô gặp khó khăn, anh đều có mặt ‘trên từng cây số’.
Cả hai cùng nhau vượt qua không ít thử thách trong cuộc sống, đó là những khi giận dỗi cả tháng trời, là lần chia tay hụt khi cả hai đã chuẩn bị học giáo lý để đi đến đám cưới.

Nhưng sau tất cả, họ nhận ra rằng mình thể thiếu vắng nửa kia trong cuộc sống. Sau 6 năm yêu, Thanh Thảo và Nguyễn Trường đã ‘góp gạo thổi cơm chung’ cách đây 2 tháng.

Thanh Thảo hài hước kể dù đã về chung một nhà nhưng ông xã vẫn ‘thiếu nợ’ mình một lời cầu hôn: ‘Mình rất thích anh cầu hôn, nhưng chẳng hiểu lý do gì mà anh cứ xin nợ, làm mình ấm ức lắm’.

Cô tâm sự thêm, cô mồ côi cha mẹ từ nhỏ và điều may mắn trong cuộc đời là được gặp và yêu anh, được anh yêu thương hết mực. Anh không chỉ là người chồng, mà là ng bạn tri kỷ, là nơi mình tin tưởng chia sẻ mọi thứ’, cô nàng hạnh phúc nói.

Phải tiếp tục nắm tay nhau đi hết quãng đời còn lại cho dù sẽ có khó khăn và xây dựng ngôi nhà bé xinh để làm tổ ấm riêng của mình chính là dự định tương lai của cặp đôi này.

Ảnh: Luan Vu Photographer.

Theo Phương Hà/Baodatviet.vn


TOP