CLB Nam Định giúp cầu thủ vững tinh thần vì mục tiêu trụ hạng

CLB Nam Định giúp cầu thủ vững tinh thần vì mục tiêu trụ hạng

HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định các học trò đã ổn định về mặt tinh thần và tỏ rõ sự quyết tâm cùng đội bóng Thành Nam hoàn thành mục tiêu trụ hạng tại V.League 2018.

“Trong quãng thời gian V.League 2018 tạm nghỉ, cầu thủ Nam Định thay đổi nhiều về mặt tâm lý”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.

“Sau khi được ban lãnh đạo, ban huấn luyện trao đổi và động viên, các học trò hiểu được vấn đề. Sáu vòng đấu còn lại rất quan trọng, chúng tôi đã tạm gác mọi chuyện để tập trung vào công việc”, ông Sỹ cho biết.

Câu chuyện nợ lương của đội bóng Thành Nam nổi lên vào chiều 21/8. Các cầu thủ Nam Định đồng loạt bỏ tập với lý do đội chủ sân Thiên Trường chưa trả 2 tháng tiền lương. Theo tìm hiểu, cốt lõi vụ việc nằm ở số tiền 20 tỷ mà lãnh đạo tỉnh Nam Định chưa thể giải ngân cho Công ty CP bóng đá Nam Định.

Các cầu thủ Nam Định dần ổn định tinh thần trước khi bước vào giai đoạn nước rút cho V.League 2018.

“Tình trạng này kéo dài được gần hai tháng. Trước giải, lãnh đạo tỉnh hứa hẹn đầu tư 20 tỷ để đội bóng hoạt động mà đến giờ số tiền đấy không biết đã đi đâu”, một thành viên đội bóng Nam Định chia sẻ với Zing.vn vào tối 22/8.

Theo nguồn tin được xác thực với Zing.vn, những người đứng đầu CLB Nam Định đã “chữa cháy” tiền lương cho cầu thủ bằng cách “vay mượn” để ứng khoản tiền nợ tháng 7, bên cạnh tiền lương tháng 8 được trả vào hôm 6/9. Nhưng toàn đội vẫn còn bị nợ tiền thưởng 2 trận đấu trước đó. Các cầu thủ Nam Định hiện ổn định được tâm lý và sẵn sàng cho giai đoạn nước rút V.League 2018.

Trong quãng thời gian nghỉ để nhường “sân chơi” cho tuyển Olympic Việt Nam, CLB Nam Định có hai chuyến tập huấn tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và Cửa Lò (Nghệ An). Tại vòng 21 V.League 2018 diễn ra lúc 18h tối 9/9, đội chủ sân Thiên Trường có cuộc tiếp đón CLB Khánh Hòa.

“Các học trò của tôi đã đảm bảo về mặt thể lực. Tôi luôn dành niềm tin tuyệt đối về bản lĩnh thi đấu đến từ cầu thủ. Sự gắn kết của những ngoại binh và nội binh rất tốt. Tôi tin ở 6 vòng đấu còn lại V.League 2018, đội bóng sẽ hoàn thành mục tiêu trụ hạng”, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định.

CLB Nam Định đặt mục tiêu giành 9 điểm tuyệt đối ở 3 trận đấu trên sân nhà còn lại ở V.League 2018.

Nhà cầm quân đội bóng Thành Nam đặt mục tiêu giành 9 điểm tuyệt đối ở 3 trận đấu trên sân nhà và có điểm trong hai chuyến làm khách trên sân đội Thanh Hóa và Hải Phòng. Trước khi bước vào cuộc “đại chiến” với CLB Cần Thơ ở vòng đấu cuối cùng.

Trong trận đấu tới, chiến lược gia 46 tuổi không có sự phục vụ của trụ cột Đinh Viết Tú vì án treo giò và ngoại binh Romario gặp chấn thương. Chiều ngược lại, CLB Khánh Hòa sẽ di chuyển ra Nam Định vào sáng 7/9 và có 2 buổi tập tại đây. Trung vệ Trần Văn Vũ dính chấn thương, không thể cùng đội bóng ra Bắc lần này.

Từ đội bóng đứng cuối bảng xếp hạng, CLB Nam Định đang thi đấu tốt dần lên ở giai đoạn cuối mùa. Những kết quả khả quan giúp đội bóng chủ sân Thiên Trường thoát khỏi vị trí “đội sổ” và tràn đầy cơ hội trụ lại V.League mùa giải tới.

Theo (news.zing.vn)


TOP