Cô gái Nam Định chết trong tư thế treo cổ sau khi cãi nhau với bạn trai

Cô gái chết trong tư thế treo cổ ở phòng trọ sau khi cãi nhau với bạn trai

– Người dân sinh sống tại ngõ 140 đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện thi thể một cô gái trong tư thế treo cổ trong phòng trọ.

Vào khoảng 13h ngày 18/4, người dân trong khu xóm trọ tại ngõ 140 trên đường Trần Duy Hưng (phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ trong phòng trọ.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: FB Nguyễn Hưng)

Theo một số người dân sống gần hiện trường, sáng 18/4, nạn nhân cãi vã với một người nam thanh niên. Người này có thể là người yêu của nạn nhân.

“Thấy cô gái lớn tiếng với người này, một số người dân đã khuyên bảo. Lúc này, hai người mới thôi cãi cọ. Cô gái đi về phòng và xảy ra sự việc đau lòng”.

Liên quan vụ việc, ông Nguyễn Xuân Vượng, Trưởng Công an Phường Trung Hòa cho biết: “Vụ việc xảy ra vào lúc 13h ngày 18/4. Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã cử cán bộ xuống hiện trường để điều tra vụ việc.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, nạn nhân 28 tuổi, quê ở Nam Định. Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người sống trong khu nhà trọ đã sợ hãi và bỏ đi”.


TOP