Đặt mục tiêu trụ hạng, Nam Định FC cưu mang thủ thành Minh Nhựt

Đặt mục tiêu trụ hạng, Nam Định FC cưu mang thủ thành Minh Nhựt

Huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ mục tiêu trước mắt của Nam Định FC tại V-League 2018 là trụ hạng.

“Là tân binh nên mục tiêu của Nam Định FC trước mắt là trụ hạng tại V-League 2018. Muốn thế, chúng tôi phải cố gắng đạt được cột mốc 28-30 điểm càng nhanh càng tốt. Nếu đạt đến mục tiêu trụ hạng, chúng tôi sẽ phấn đấu tiếp ở giai đoạn cuối mùa”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ đặt mục tiêu trụ hạng cho Nam Định FC.

Sau 7 năm vắng bóng, Nam Định FC mới trở lại V-League ở mùa giải 2018. Nam Định FC quyết tâm rất cao tại V-League 2018 khi trở lại hội quân từ ngày mùng 3 Tết, đồng thời thành lập công ty cổ phần thể thao Nam Định. Đội bóng thành Nam cũng có chuyến tập huấn dài ngày ở Hà Nội tại trung tâm đào tạo Viettel.

Chủ tịch CLB Nam Định, ông Nguyễn Tân Anh từng khẳng định đội bóng sẽ đá “đẹp và sạch” để cống hiến cho người hâm mộ. HLV Nguyễn Văn Sỹ tái khẳng định quyết tâm đó: “Dù khó khăn nhưng Nam Định FC sẽ thi đấu hết mình, đá hay, đá đẹp để được người hâm mộ thương. Với sức chứa 25.000 chỗ ngồi tại SVĐ Thiên Trường, tôi hi vọng người hâm mộ Nam Định sẽ lấp đầy sân để cổ vũ cho đội bóng quê hương”.

Ngoài ra, Nam Định FC cũng sẵn sàng dang tay cưu mang thủ thành Minh Nhựt, người vẫn đang chịu bản án treo giò 2 năm do sự cố với CLB Long An hồi năm 2017. Minh Nhựt hiện đang có đơn xin giảm án để được thi đấu trở lại, đồng thời tập luyện tại Nam Định FC từ ngày mùng 6 Tết để lấy lại phong độ.

HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng mong muốn Minh Nhựt được giảm án để kịp đăng ký thi đấu khi V-League 2018 khởi tranh: “Dù tăng cường thủ môn nhập tịch Quốc Thiện Esele cùng hai thủ môn sẵn có của đội ở giải hạng nhất 2017, nhưng sự có mặt của thủ môn Minh Nhựt cũng giúp chúng tôi an tâm hơn nếu như anh ấy được VFF sớm giảm án”.

N.D (Bóng Đá 24h)


TOP