Đóng cửa sân Thiên Trường trận Nam Định - Quảng Nam

Đóng cửa sân Thiên Trường trận Nam Định – Quảng Nam

Thi hành quyết định kỷ luật vì không đảm bảo an ninh, an toàn và để cho cổ động viên chạy xuống sân tấn công trọng tài ở trận thua SLNA 2-3 vòng 18, trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam ở vòng 21 NutiCafe V.League 2018 diễn ra ngày thứ bảy (21.7), sân Thiên Trường sẽ “vườn không, nhà trống”.

Sân Thiên Trường. Bongdaplus.

Để thể hiện sự ủng hộ và tiếp lửa cho đội bóng trong cuộc đua trụ hạng, CĐV Nam Định đã lên kế hoạch lắp màn hình lớn ở sau khán đài C để cổ vũ bên ngoài sân.

Tuy nhiên, ý tưởng này đã bị bác bỏ khi mới đây, đơn vị tổ chức V.League là VPF ra thông báo yêu cầu CLB Nam Định, BTC sân Thiên Trường phải đảm bảo công tác tổ chức theo đúng quy định.

Theo đó, ngoài việc đóng cửa sân và không cho bất cứ CĐV nào có mặt trên khán đài thì ở khu vực xung quanh sân cũng không cho phép tụ tập đông để cổ vũ.

Sân Thiên Trường sẽ phải lập hàng rào an ninh từ vòng ngoài bên cạnh ngăn chặn việc trèo nóc nhà cao tầng quanh sân, ném pháo sáng hay trèo rào vào sân để kiểm soát an ninh, an toàn cho trận đấu.

Sân Thiên Trường mùa này là một điểm sáng của V.League khi luôn có lượng CĐV đông đảo cùng bầu không khí cuồng nhiệt nhưng rất tiếc sự cố ở trận đấu với SLNA sẽ khiến Nam Định phải thi đấu với Quảng Nam mà không có khán giả.

Ở vòng 19 trên sân Hàng Đẫy, hàng nghìn CĐV Nam Định cũng gây ấn tượng tốt khi cổ vũ nhiệt tình, văn minh dưới cơn mưa lớn và sau trận đấu họ nhận được lời cảm ơn, tôn trọng từ chính các cầu thủ Hà Nội.

Sau vòng 19, Nam Định đang có 17 điểm, đứng thứ 12 trên Sài Gòn và TPHCM.

Theo (laodong.vn)


TOP