HLV Văn Sỹ: Nam Định bằng mọi giá phải trụ hạng

HLV Văn Sỹ: Nam Định bằng mọi giá phải trụ hạng

HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng thất bại trước một đội bóng mạnh như CLB Hà Nội không phải điều đáng thất vọng.

Trong cuộc đối đầu ở vòng 8 V-League, CLB Nam Định không thể tạo nên bất ngờ trước CLB Hà Nội vượt trội về chuyên môn.

Sau 90 phút trên sân Thiên Trường, đội bóng của HLV Nguyễn Văn Sỹ chịu thất bại với tỉ số 0-2. Tuy nhiên kết quả này không làm vị HLV 46 tuổi phiền lòng.

“Tất cả mọi người đều hiểu chuyên môn và sự đồng đều của CLB Hà Nội. Không phải tự nhiên họ đầu bảng”, HLV Văn Sỹ phát biểu sau trận đấu.

Ông hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ Nam Định khi phải chạm trán đối thủ đang có phong độ tôt nhất V-League. Thực tế, đội chủ nhà cũng tạo ra một số pha uy hiếp đáng chú ý đối với hàng thủ của CLB Hà Nội.

HLV Văn Sỹ và các học trò không thể tạo nên bất ngờ trước CLB Hà Nội.

“Thua trận này tôi không thất vọng gì cả. Họ kiểm soát trận đấu nhưng chúng tôi vẫn có cơ hội và nếu giải quyết được thì đã có bàn thắng. Thua CLB Hà Nội không phải vấn đề gì lớn, quan trọng là tinh thần và sự cố gắng của các cầu thủ Nam Định”, HLV Văn Sỹ cho biết.

Trận thua CLB Hà Nội khiến Nam Định tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng với 4 điểm sau 8 vòng. Với tình hình hiện tại, HLV Văn Sỹ và các học trò sớm xác định được mục tiêu duy nhất trong mùa giải là nỗ lực trụ lại V-League.

“Ngay lúc này chúng tôi chưa có gì quá bi quan, quan trọng nhất là bằng mọi giá phải trụ hạng”, HLV trưởng của Nam Định chia sẻ. Ông cho biết đội bóng chắc chắn sẽ có sự tăng cường lực lượng với việc thay đổi ngoại binh trong giai đoạn lượt về.

“Chắc chắn chúng tôi có kế hoạch thay đổi cầu thủ ngoại. Cầu thủ nội chất lượng thì đã ổn định với các đội bóng nên để lấy về thì rất khó”, HLV Văn Sỹ nói. “Chúng tôi chỉ cố chỉnh sửa lại để những trận tiếp theo tính toán từng điểm một, còn để thay đổi hết mọi thứ thì khó có thể thay đổi gì được”.

Theo Ngọc Anh
(vtc.vn)


TOP