Nam Định: Chồng đăng tin tìm vợ mất tích bí ẩn sau buổi đi làm

Nam Định: Chồng đăng tin tìm vợ mất tích bí ẩn sau buổi đi làm

Chị Trương Thị Ái Linh (SN 1998, tên gọi khác là Trang, trú tại phường Trần Tế Xương, TP.Nam Định) đi làm rồi bỗng nhiên mất tích bí ẩn, hai ngày nay gia đình vẫn chưa có tung tích gì về chị này.

Chiều 27/4, chia sẻ với PV, anh Trần Minh Đức (ở phường Trần Tế Xương, Nam Định) cho biết:

“Sáng hôm 25/4, tôi đi làm sớm, khi đó vợ tôi vẫn chưa dậy.Đến buổi chiều thấy trời mưa to, tôi mang áo mưa đến công ty của vợ tôi đang làm để đón về. Tuy nhiên, khi hỏi mọi người thì họ bảo cô ấy không đi làm. Sau đó tôi gọi điện về cho mẹ vợ hỏi xem vợ có về đấy không, thì được thông tin là có về nhà mẹ đẻ và đang đi sửa xe máy.” người chồng nói.

Chị Linh trước khi mất tích

Theo anh Đức, sau đó chị Linh có nhắn tin vào điện thoại hỏi chồng có việc gì và thông báo cho chồng biết nội dung đang đi sửa xe máy.

Đến 19h30 cùng ngày, không thấy chị Linh về, anh Đức điện thoại thì thấy có đổ chuông nhưng ngay sau đó chị Linh tắt máy thuê bao luôn.

Nói về hoàn cảnh, anh Đức cho hay, vừa qua vợ chồng anh có chút mâu thuẫn nhỏ nhưng không đánh cãi nhau và cũng không có vấn đề gì to tát.

Chị Linh đã tắt máy điện thoại 2 ngày nay

Khi đi vợ anh mang theo xe Dream BKS 18S1 – 4306. Khi xảy ra sự việc trên, gia đình anh đi tìm kiếm khắp nơi nhưng cũng không có tung tích gì của chị Linh.

Ngay sau đó, anh Đức đã đến cơ quan công an trình báo về việc vợ mất tích bí ẩn.

Hiện gia đình anh Đức đang lo lắng và mong muốn mọi người giúp đỡ, nếu ai nhìn thấy chị Linh ở đâu xin liên hệ theo anh Đức theo SĐT 0913067630 địa chỉa 30/107 đường 19/5, phường Trần Tế Xương – TP. Nam Định

MINH NGỌC / THEO THỜI ĐẠI


TOP