Những ngoại binh đáng chú ý tại V.League 2018

Những ngoại binh đáng chú ý tại V.League 2018

Những ngoại binh với bản lý lịch hoành tráng từ châu Phi tới châu Mỹ được kỳ vọng sẽ trở thành sức bật cho các CLB tranh tài tại V.League 2018

CLB FLC Thanh Hóa sớm có sự chuẩn bị để hướng đến AFC Cup và đội bóng này cũng sớm chốt được 2 ngoại binh mới là tiền vệ Ryutaro Karube người Nhật và tiền đạo Edward Ofere người Nigeria.

Trong đó, Ofere sở hữu bản lý lịch rất ấn tượng khi từng thi đấu tại giải VĐQG Italia trong màu áo Lecce và cũng từng 3 lần ra sân cho ĐTQG Nigeria.

Khác với FLC Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An chỉ chiêu mộ thêm 1 ngoại binh hỗ trợ trung phong Olaha, đó là tiền đạo Osmar Moreira, chân sút từng thi đấu khá ấn tượng trong màu áo HAGL mùa giải 2016.

CLB tân binh Nam Định cũng hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng khi chiêu mộ cặp tiền đạo ngoại Henry và Neil Benjamin. Henry từng thi đấu cho SLNA mùa trước còn Benjamin là cựu tuyển thủ U23 Trinidad và Tobago.

Bộ đôi này được kỳ vọng sẽ trở thành sức bật cho CLB Nam Định trong lần trở lại giải VĐQG sau 7 năm vắng bóng.

Kỳ chuyển nhượng trước mùa giải 2018 đang chứng kiến làn sóng các cầu thủ châu Mỹ. Ngoài bộ đôi của CLB Nam Định còn có thể kể đến chân sút người Jamaica Gordon Rimario của HAGL hay tiền đạo Gustavo Costa của CLB TP HCM.

Hoạt động chuyển nhượng tích cực của các đội bóng được kỳ vọng sẽ giúp mùa giải 2018 của bóng đá VN trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn.

Theo (vtv.vn)


TOP