Choáng ngợp với đám cưới trang trí 5 tấn hoa tươi ở Nam Định

Đám cưới gia đình đại gia làng đúc đồng Tống Xá được tổ chức trong khuôn viên sân vườn hơn 1.000m2. Hôn lễ được trang trí với sắc đỏ chủ đạo của những loài hoa nhập khẩu đắt giá, sang trọng kết hợp cùng đèn lồng Hội An.

Ngày 24/01, đám cưới của con trai ông Nguyễn Văn Tình – Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí đúc Nam Ninh đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân thị trấn Lâm (huyện Ý Yên, Nam Định) bởi quy mô hoành tráng, ấn tượng với sự chuẩn bị công phu của gia đình và đơn vị tổ chức sự kiện.

Sắc đỏ là tông màu chủ đạo cho không gian tiệc, mang ý nghĩa của sự may mắn, cũng là biểu tượng của tình yêu, nhiệt huyết và cảm xúc. Cả khuôn viên đám cưới hơn 1.000m2 được bừng sáng nhờ sự tô điểm của hàng ngàn bông hoa, đại đa số được nhập khẩu như hồng David, hồng Ecuador, hồng mẫu đơn,…

Toàn bộ đều là hoa tươi, tôn vinh nét sang trọng và tươi mới cho “đám cưới trong mơ” của cô dâu chú rể. Khối lượng hoa ước tính khoảng 5 tấn. Ekip tổ chức đã huy động gần 100 nhân công mới có thể hoàn thành công việc vận chuyển, trang trí cho kịp tiến độ.

Hoa tươi được đầu tư trải dài từ cổng đến sân khấu và khu vực tiệc. Cách bố trí, trang hoàng và đan xen các loại hoa với màu sắc khác nhau cũng hết sức tinh tế và thẩm mỹ.

Hôn lễ được tổ chức với số lượng khách mời khủng, lên tới hơn 500 mâm cỗ, thực đơn cao cấp, đa dạng. Mỗi góc tại lễ đường đều được kì công trang trí để làm nổi bật lên sự lộng lẫy của đám cưới.

Tổng chi phí bao gồm nhà rạp, hoa tươi, hệ thống âm thanh, ánh sáng của siêu đám cưới khoảng vài tỉ đồng. Hôn lễ được tổ chức với chương trình nghệ thuật phong phú xuyên suốt trong 3 ngày.

Sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng từ TP.HCM và Hà Nội như Lưu Chí Vỹ, Lưu Ánh Loan, Hữu Tuấn – Bùi Thúy (quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2016) và các nghệ sỹ chuyên nghiệp từ Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Hà Nội đã mang lại bầu không khí rộn ràng, tươi vui và đặc biệt là những giây phút cực kì đáng nhớ trong ngày vui trọng đại của hai gia đình.

Chịu trách nhiệm tổ chức toàn bộ đám cưới “có một không hai” này là Công ty Trang Wedding (81 Điện Biên, TP Nam Định). Chị Trang – Giám đốc Công ty là người có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức đám cưới tại khu vực các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam và Thái Bình.

Tags:

TOP