Tân binh Minh Tuấn: “Tôi ngỡ ngàng trước thông tin mình được chọn”

Tân binh Minh Tuấn: “Tôi ngỡ ngàng trước thông tin mình được chọn”

Tiền đạo CLB Nam Định – Hoàng Minh Tuấn cho biết anh không ngờ mình lại được HLV Park Hang Seo triệu tập lên đội tuyển Olympic Việt Nam lần này.

Trong danh sách 30 cầu thủ được HLV Park Hang Seo lựa chọn thì chân sút của CLB Nam Định – Hoàng Minh Tuấn chính là gương mặt gây bất ngờ nhất.

Mặc dù ở mùa giải năm nay, chân sút sinh năm 1995 này mới chỉ ghi 1 bàn thắng cho đội bóng thành Nam, nhưng anh vẫn có tên danh sách triệu tập.

Anh nói: “Sau khi ngủ dậy, tôi lướt Facebook và được bạn bè thông báo mình có tên trong danh sách triệu tập Olympic Việt Nam. Tôi rất bất ngờ và ngỡ ngàng trước điều đó, tôi cũng cảm thấy rất nhiều thách thức đang chờ đợi mình phía trước”.

Hoàng Minh Tuấn (Áo cam) bất ngờ được HLV Park Hang Seo triệu tập trong danh sách 30 cầu thủ của Olympic Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Minh Tuấn được triệu tập, nhưng anh cũng đã hoà nhật rất nhanh với các đồng đội và nỗ lực hết sức mình. Anh cho hay: “Tôi hơi bỡ ngỡ trong ngày đầu nhưng giờ đã hết rồi. Là tân binh nên tôi luôn xác định phải nỗ lực 200% sức lực”.

Bên cạnh đó, Hoàng Minh Tuấn cũng chia sẻ rằng, gia đình cũng chính là nguồn động viên lớn, đặc biệt là từ mẹ của minh.

“Con cứ cố gắng hết mình, dù thế nào thì con vẫn là niềm tự hào của gia đình, của bóng đá Nam Định”, Minh Tuấn tiết lộ lời động viên từ mẹ của mình.

Ngoài ra, chân sút sinh năm 1995 cũng không ngần ngại nói ra điểm yếu và cần phải sớm khắc phục chính là khả năng dứt điểm, anh nói:

“Hiện tại khả năng tận dụng cơ hội của tôi là chưa tốt, do vậy tôi sẽ cố gắng và nỗ lực sớm hoàn thiện khâu dứt điểm”./.

Trường Giang/VOV.VN


TOP