Trực tiếp: Dàn xe bus, xe phân khối lớn sẵn sàng lên đường đón U23 Việt Nam

Trực tiếp: Dàn xe bus, xe phân khối lớn sẵn sàng lên đường đón U23 Việt Nam

Từ 7h30, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân bay Bôn Ngưu ở Thường Châu, Trung Quốc để làm thủ tục về Việt Nam.

Từ 7h30 (giờ Trung Quốc), thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại sân bay Bôn Ngưu ở Thường Châu, Trung Quốc để làm thủ tục về Việt Nam.

Đi cùng chuyến với thầy trò HLV Park Hang-seo có hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Mỹ Linh xin chữ ký của đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường

Người hâm mộ chụp ảnh kỷ niệm với HLC Park Hang Seo

Dàn motor phân khối lớn có mặt tại cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sẵn sàng ra sân bay đón đội tuyển U23 Việt Nam

Đội tuyển U23 Việt Nam đã gây chấn động châu Á với ngôi Á quân U23 Châu Á 2018. Dưới tài chỉ huy của HLV Park Hang Seo, các “chiến binh” đã làm nức lòng người hâm mộ cả nước với sự “lột xác” cả về lối chơi, tinh thần và sức mạnh.

Câu chuyện cổ tích dù không trọn vẹn nhưng cũng đã quá đẹp. Những gì các cầu thủ U23 Việt Nam làm được quá đáng ngưỡng mộ. Không mang được cup vàng về nước, nhưng đội tuyển đã thực sự là những nhà vô địch trong trái tim người hâm mộ.

Dù theo lịch trình, đến trưa nay, những “người anh hùng” mới về đến sân bay Nội Bài, nhưng ngay từ sáng, hàng nghìn người hâm mộ đã ra sân bay đón chào những người con ưu tú của đất nước.

Hai chiếc xe buýt hai tầng đã sẵn sàng đón các tuyển thủ U23 Việt Nam

Lịch trình về nước của U23 Việt Nam

Dự kiến, khoảng 12h trưa, chuyên cơ chở các cầu thủ U23 sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và một số cơ quan hữu quan sẽ tiếp đón đoàn ngay tại khu vực Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Nếu thời tiết tốt và sức khỏe của toàn đội cho phép, nhiều khả năng, thầy trò Huấn luyện viên Park Hang-Seo sẽ được đón bằng xe bus 2 tầng, di chuyển khoảng 1km từ sân bay để vẫy chào người hâm mộ. Sau đó, toàn đội sẽ đổi sang xe bus riêng để đi về trung tâm thành phố. Tuy nhiên, các phương án có thể được thay đổi linh hoạt tùy vào tình hình thực tế.

Khoảng 20h tối 28/1, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức đại tiệc mừng công cho toàn đoàn U23 Việt Nam trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Theo Nhóm PV (Dân Việt)


TOP