Vụ giang hồ truy sát ở Nam Định: Lời kể hoảng hồn của người vợ

Vụ giang hồ truy sát ở Nam Định: Lời kể hoảng hồn của người vợ

Tưởng rằng mối bất hòa trước đó được giải quyết ổn thỏa nhưng bất ngờ có gần chục đối tượng mang theo dao, kiếm lao vào trong cửa hàng….

Cửa hàng bán mỹ phẩm – Nơi xảy ra vụ truy sát.

Liên quan đến sự vụ anh Trần Việt C. (SN 1990), trú tại đường Hùng Vương, TP. Nam Định bị nhóm đối tượng xã hội đen chém gục ngay cửa hàng bán mỹ phẩm (địa chỉ số 110B đường Trần Huy Liệu, TP.Nam Định vào 11h ngày 15/6. Sáng nay (16/6), PV báo đã có cuộc trao đổi với chị Bùi Thị Ng. – vợ của nạn nhân.

Tâm sự với PV, chị Ng. cho biết: “Cho đến thời điểm này, chồng tôi vẫn đang được các y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức điều trị, chăm sóc tích cực. Do phải nhận nhiều nhát chém nên sức khỏe của chồng tôi rất yếu và đang phải theo dõi đặc biệt”.

Là người chứng kiến từ đầu đến cuối sự việc, chị Ng. kể lại với PV bằng chất giọng chứa đầy sự sợ hãi. Theo đó, sáng 15/6 chị có gọi điện cho chị L. và yêu cầu chị này sang rút dây mạng internet để cửa hàng nhà chị lắp mạng mới.

Ít phút sau, chị Ng. có nhận được cuộc điện thoại của Sơn (chồng của L.) đe dọa chửi bới. Cứ tưởng mọi chuyện chỉ có thế, nhưng chỉ lát sau, đối tượng Sơn sấn sổ lao tới rồi đánh chị tới tấp.

Uất ức về chuyện này, chị Ng. có gọi cho anh C. ra cửa hàng xem xét sự tình. Thấy vợ nói bị Sơn đánh và cũng biết đối tượng này làm cầm đồ với 1 người tên Tuấn nên anh C. có gọi cho Tuấn nói rõ sự tình.Một lúc sau, người đàn ông tên Tuấn đi cùng 1 nam thanh niên đến cửa hàng của vợ chồng anh C.. Tại đây, sau khi nghe kể lại sự tình, Tuấn có nói với chị Ng.: “Thôi để tao gọi thằng Sơn đến đây giảng hòa với vợ chồng mày”.

Sau khi Tuấn nói xong thì nam thanh niên đi cùng đã bỏ đi, Tuấn ở lại trong cửa hàng của vợ chồng anh C..

Những tưởng câu chuyện trước đó sẽ được giải quyết êm thấm, nhưng không ngờ tai họa lại đổ lên đầu vợ chồng anh C..

“Bất ngờ có gần chục đối tượng mang theo dao, kiếm lao vào trong cửa hàng, trong đó có Sơn. Thấy thế chồng tôi định bỏ chạy thì bị 1 đối tượng giữ lại và bị cả bọn nhảy vào đâm chém không tiếc tay. Chỉ đến khi thấy chồng tôi gục xuống, bọn chúng mới bỏ đi” – chị Ng. bàng hoàng kể lại.

Các đối tượng Điệp, Sơn, Tuấn liên quan đến vụ việc.

Cũng theo lời chị Ng., do bọn chúng hành xử quá côn đồ cũng như anh C. bị nhốt trong cửa hàng nên không một ai dám nhảy vào can ngăn.

Được biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, chị Ng. đã gọi điện thông báo sự việc lên Công an TP. Nam Định.

Chị Ng. cũng cho biết, không hiểu tại sao gọi cho Tuấn (vốn là 1 đối tượng có số má) để dàn xếp giảng hòa giữa chị và Sơn mà vợ chồng chị vẫn bị Sơn và nhóm đối tượng đâm chém trọng thương.

“Vợ chồng em quen Tuấn và Sơn theo kiểu xã giao bởi 2 người đó mở hiệu cầm đồ gần cửa hàng em. Hơn nữa từ trước đến nay cũng không có bất cứ một mâu thuẫn nào. Cứ tưởng khi Tuấn đã nói là giảng hòa thì sự việc sẽ không xảy ra, nào ngờ…” – chị Ng. cho biết.

Được biết, Công an TP. Nam Định đã vào cuộc điều tra và tiến hành truy bắt các đối tượng gây án.

Đào Giang – Nguoiduatin.vn


TOP