Sau khi mở rộng khu vực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 thi thể trong số 3 học sinh bị mất tích khi chơi ở biển tại tỉnh Nam Định…
Chiều 13/5, trao đổi với PV Infonet, ông Trần Hoài Nam, Chủ tịch UBND xã Giao Long (huyện Giao Thuỷ, Nam Định) cho hay, đêm qua (12/5 – PV), lực lượng chức năng đã đưa thợ lặn ở huyện Hải Hậu về tìm kiếm 3 học sinh mất tích khi tắm biển.
Sau khi mở rộng khu vực tìm kiếm thì đã tìm thấy 2 thi thể học sinh. Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương mở rộng khu vực cách nơi các học sinh xuống rửa chân bị sụt cát và bị sóng cuốn khoảng 3-4km.

Lực lượng chức năng đang khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân.
Theo ông Nam, hiện tại các thợ lặn đã dừng lặn, chỉ còn các lực lượng: Đồn biên phòng Quất Lâm, Công an huyện Giao Thuỷ, chính quyền và công an các xã Giao Long, Bạch Long, Giao An, phối hợp cùng nhân dân tiếp tục tổ chức tìm kiếm 2 học sinh còn lại.
“Khu vực tìm kiếm cách nơi các học sinh gặp nạn và bị sóng cuốn khoảng từ 3-4km. Hy vong, 1-2 tiếng nữa sẽ tìm thấy các cháu”, ông Nam nói.
Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 12h30 ngày 12/5, có 18 học sinh lớp 7 ở xã Giao An ra biển chơi tại khu vực cống số 8 là địa bàn giáp ranh giữa 2 xã Giao Long và Bạch Long (huyện Giao Thuỷ). Trong lúc xuống biển, 5 học sinh không may bị sụt cát và bị sóng cuốn trôi.
Rất may, trong số đó có 2 em đã được người dân địa phương cứu kịp thời, 3 em còn lại mất tích.
Hai cháu được cứu là Trần Hương G. và Phạm Thị X. Còn 3 cháu mất tích là Nguyễn Thị Bích Ng., Đào Thị Ngọc Y. và Trần Thị Phương Th.”.
- Khám phá Cầu Ngói Và Lễ hội Quần Anh xã Hải Anh – Hải Hậu – Nam Định
- Được sao quốc tế nhận nuôi, cuộc sống của cô bé Nam Định và những đứa trẻ gốc Việt giờ thế nào?
- Dư âm ngày 20/11: Ơn Cha nghĩa Thầy ở trường Nguyễn Khuyến – Nam Định với hơn 40 năm lịch sử
- ‘Thưởng nóng’ cho nam sinh quê Nam Định trả lại 320 triệu đồng cho người mất
- Cách ăn nói của người Nam Định ?
- Nhà thờ Giáo xứ Hưng Nhượng – Nam Trực Nam Định
- Đền Thánh Ninh Cường – Nam Định 2013
-
Nam Định: Hàng chục hộ dân lao đao vì cán bộ xã ôm tiền bỏ trốn…
-
Khởi công xây dựng Khu Trung tâm lễ hội thuộc Khu di tích lịch sử-văn hóa thời Trần
-
Từ bão số 10 cho thấy đê biển Nam Định mong manh
-
Chiêm ngưỡng kiệu rước ấn đền Trần Nam Định
-
Nam Định: Kia Cerato húc tung xe máy, phụ nữ thoát chết kỳ lạ
-
[Giữ lại 1 phần nhà máy dệt Nam Định] Phản hồi nhà báo Trần Đăng Tuấn: Đề xuất hoàn toàn khả thi!
-
Nam Định: Trong vài ngày thêm gần 600 ca sốt xuất huyết
-
Thủ đoạn cất giấu ma túy tinh vi của ‘trùm’ tội phạm nguy hiểm
-
Ngày mai, xét xử sơ thẩm vụ đánh bạc nghìn tỷ tại Phú Thọ
-
Đang gội đầu dở vẫn lao ra dí điện thoại vào nạn nhân chụp ảnh
-
Công an tỉnh Nam Định: Chặt đứt “vòi bạch tuộc” tín dụng đen
-
Nhà thờ Giáo xứ Vĩnh Trị – Ý Yên – Nam Định
-
Nam Định ra công điện khẩn phòng chống bão số 11
-
Bao giờ ông Sỹ hết vận đen?
-
Vừa ra tù về tội hiếp dâm lại cùng người tình đi cướp xe ôm