Street style tuần qua của các sao Việt như một cuộc đua chen xem áo ai to hơn, ai diện ấm hơn mà vẫn phải thời trang ngời ngời.

Sang đến năm 2018, Kỳ Duyên vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị Hoa hậu có phong cách street style “cool” nhất – chẳng hề điệu vợi như bao nàng khác.

Người đẹp gốc Nam Định rất “men” với trang phục gồm áo khoác da to sụ kết hợp cùng với quần ống lửng đỏ rực và một đôi giày lười. Như thường lệ, những món phụ kiện Gucci đã thể hiện được đẳng cấp sành điệu của Kỳ Duyên.

Chiếc áo khoác ấm cúng cùng khăn len tối màu của Hoa hậu Mỹ Linh lại khiến người nhìn cảm nhận ngay được độ lạnh của mùa đông năm nay.

Tại xứ sở tuyết trắng, Hồ Ngọc Hà giữ ấm bằng chiếc áo phao có độ dày vừa phải, vẫn ấm mà lại tôn dáng. Cô làm đỏm với chiếc túi đeo chéo của Gucci.

Hoa hậu Jolie Nguyễn lại hết mực thanh lịch với kiểu áo khoác caro cổ điển và túi xách Versace.

Ít ai nghĩ đến cách kết hợp áo khoác cùng túi đeo bụng như Á hậu Huyền My. Có lẽ bởi bộ cánh được tối giản hoàn toàn bởi tông đen nên không tạo nên cảm giác rườm rà chút nào dù khá lỉnh kỉnh phụ kiện.

Bảo Anh luôn biết cách để kiến tạo tỷ lệ dáng vóc như một siêu mẫu: áo jacket da lửng đi kèm với quần jeans cạp cao đính ngọc trai, vừa “cool” lại kéo dài đôi chân miên man bất tận.

Yến Trang lại không dụng đến áo khoác to sụ để gây chú ý. Thay vào đó, cô kết hợp layer áo len cổ lọ cùng sơmi dáng dài, cân bằng tỉ lệ khéo léo với chân váy quá gối và đôi boots lửng.

Tóc Tiên vẫn “trễ nải” như thường bất chất tiết trời đã se lạnh hẳn.

Diện “cả cây” trắng trong mùa đông như Minh Hằng là cách tuyệt vời để gây ấn tượng tuyệt đối với những ai yêu thích bạn.

Lưu Hương Giang lại cao tay phối váy ngắn bên ngoài váy dài, tạo nên cảm giác tươi mới dù những item được ứng dụng vốn đã quá nhẵn mặt.

Huyền Baby điệu đà với chiếc đầm suông chất liệu tweed sang trọng. Cô nàng còn thể hiện tài đi “cà kheo” trên đôi giày Gucci cao đến những 20cm!

Đến với biển mà Angela Phương Trinh vẫn đỏm hết mực. Mỹ nhân siêu vòng 3 khoe dáng trong bộ váy ren màu hồng kẹo ngọt của NTK Lê Thanh Hòa.
ĐẠI NGỌC, THEO TRÍ THỨC TRẺ
- Nam Định: Nghề Biển Hải Lý
- Kỳ bí ngôi làng “hình cá chép” độc nhất Việt Nam
- Thảm cúc họa mi trắng tinh khôi ở Nam Định ‘hút’ giới trẻ
- NGƯỜI LỚN LÀM CỖ LINH ĐÌNH HAI NGÀY ĐÊM ĐÓN TRUNG THU
- Cô gái “vàng” vật lý đưa phở Nam Định vào bài luận MIT như thế nào?
- Chùa Linh Ứng – Ngôi chùa của lòng nhân ái
- Xôn xao đại gia chi 5 tỷ mua cây sanh nguồn gốc Nam Định nổi tiếng bậc nhất Việt Nam

-
Giả người buôn hải sản để bán ma túy
-
Nam Định tập trung phòng chống dịch sốt xuất huyết
-
Lịch trình cho hai ngày xả hơi ở Hải Hậu – Nam Định
-
Nam Định: Cảnh báo tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản HS
-
Nam Đinh: Clip Phượt thủ chặn ngã tư để ưu tiên đoàn xe là trái luật?
-
Va chạm với xe đầu kéo, nữ sinh tử vong thương tâm
-
“Chết yểu” một dự án di dân khẩn cấp ra khỏi vùng sạt lở bãi sông Ninh Cơ
-
Nhân chứng kể lại phút xe con bị container đè bẹp khiến 2 trưởng phòng trường sư phạm tử vong
-
Nam Định: Tòa nhà cao ngất ngưởng bỏ hoang giữa lòng thành phố
-
Nam Định: Đào, quất ‘chết yểu’ trước Tết âm lịch
-
Nam Định: Danh sách 15 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội
-
Nữ công nhân quê Nam Định tử vong sau tai nạn giao thông ở Đài Loan
-
MÓN NGON NGÀY TẾT: Cá bống bớp 300.000 đ/kg được chị em “săn” ăn Tết
-
Vẻ đẹp của nhà thờ Trung Lao trước khi bị cháy rụi
-
Cây 10 tỷ đồng của Phan Văn Vĩnh khủng cỡ nào?
