Sau 18 năm lẩn trốn do tham gia đường dây mua bán trái phép chất ma túy, Nguyễn Hoài Anh (SN 1975), HKTT tại phường Cửa Bắc, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định, đã bị bắt.
Nguyễn Hoài Anh là đối tượng đặc biệt nguy hiểm trong vụ án “Mua bán trái phép chất ma túy” bị phát hiện vào năm 2000. Đồng phạm của Anh là Nguyễn Thị Ngà (SN 1973) và Phạm Thị Hương (SN 1970), cùng trú tại Nam Định đã bị bắt vào năm 2000 và 2017.
Việc xác minh, truy bắt đối tượng cuối cùng của vụ án luôn là điều mà lực lượng CS Truy nã tội phạm – Công an tỉnh Quảng Ninh canh cánh.

Đối tượng Nguyễn Hoài Anh bị bắt sau 18 năm lẩn trốn
Nguồn tin cho thấy, một người thân của Hoài Anh đã chuyển từ Nam Định vào TP. HCM, hiện sinh sống tại khu chung cư ở quận Thủ Đức.
Ngôi nhà này thi thoảng lại xuất hiện người đàn ông đến và đi trong thoáng chốc, và đó chính là kẻ đang lẩn trốn truy nã suốt 18 năm qua.
Một tổ công tác Công an tỉnh Quảng Ninh đã vào TP.HCM, trong nhiều ngày liền bí mật áp sát, theo chắc mọi di biến động của các thành viên sinh sống ở căn hộ chung cư.
Ngày 4-2, khi Nguyễn Hoài Anh đang di chuyển trên tuyến đường thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, lực lượng CS truy nã tội phạm đã áp sát, gọn ghẽ khống chế đối tượng. Nghe đọc đúng tên cùng bức ảnh đã úa màu trong Quyết định truy nã, Nguyễn Hoài Anh đã ngoan ngoãn khuất phục…
Theo ( an ninh thủ đô)
- Những Món Ăn Vặt Vỉa Hè Ngon Rẻ Không Thể Bỏ Qua ở Nam Định
- Bánh chưng bà Thìn – Nam Định
- Chùa Phi Lai Nam Định, nơi lưu giữ bảo vật quốc gia
- Cô gái Nam Định xấu xí “thay da đổi thịt” sau 3 tháng
- Nam Định: Cậu bé biết đọc số hàng trăm tỷ khi mới 2 tuổi
- Sẵn sàng bán thận để chữa tai cho con
- Nam sinh chạy Grab được tuyên dương gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu vì hành động đẹp
-
Nam Định: Nghi vấn nhóm thanh niên dùng hung khí “xử nhau”, 1 người bị thương
-
Lễ hội Khai ấn Đền Trần Xuân Kỷ Hợi(Nam Định): Cán bộ “ném tiền, cướp lộc” sẽ bị phê bình
-
Nam Định: Gần 60 công nhân phải nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
-
Ngàn người chen chân đi chợ Viềng sớm để cầu may
-
Về thăm làng “khăn xếp” ở thôn Giáp Nhất, Nam Định
-
Xu hướng phát triển chung cư tại các tỉnh thành
-
Nam Định: Kinh hãi xác lợn chết nổi lềnh phềnh đầy sông, ngay trước nhà bí thư
-
Ấm lòng bát phở đêm giá 5 nghìn giữa thời bão giá ở thành phố dệt
-
Nghi án giết người, dựng hiện trường giả ở Giao Thủy (Nam Định): Cám cảnh gia đình của nạn nhân
-
Phòng An ninh điều tra, Công an tỉnh Nam Định: Vạch trần nhiều hồ sơ giả
-
Huyện Ý Yên (Nam Định): Cần giải quyết dứt điểm việc cổng làng xây ‘đè’ lên đất di tích
-
Nam Định: Kia Cerato húc tung xe máy, phụ nữ thoát chết kỳ lạ
-
Nam Định sơ tán dân ven biển trong ngày Chủ nhật
-
Nam Định sử dụng giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh
-
Nam Định: Lá thư lạ lùng cùng bé trai 6 tháng tuổi trong thùng giấy