Sau 8 năm vắng bóng ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam, CLB Nam Định đã tạo ra màn tái xuất ấn tượng nhất vòng 1 Nuti Cafe V-League 2018 khi có hơn 25.000 khán giả phủ kín sân Thiên Trường cổ vũ cho thầy trò Nguyễn Văn Sỹ đấu với XSKT Cần Thơ vào chiều tối 11-3
Nhiều khán giả đã phải chi hơn 700.000 đồng cho 1 vé chợ đen để vào sân cổ vũ đội nhà nhưng ai cũng vui vì rất lâu rồi họ mới được trở lại sân Thiên Trường để hòa vào không khí cổ vũ cuồng nhiệt.
Trở lại V-League sau 8 năm vắng mặt, CLB Nam Định đem theo rất nhiều kỳ vọng, không chỉ của người dân thành Nam mà còn của cả những người yêu bóng đá Việt Nam về một tên tuổi sẽ hồi sinh.

Văn Hiệp (10) của Nam Định ngăn cản Tăng Tuấn (XSKT Cần Thơ) trong trận hai đội hòa nhau 0-0Ảnh: Hải Anh
Tuy nhiên, nhiều người lo ngại Nam Định rồi sẽ giống như nhiều đội bóng mới lên hạng khác, khi tài chính dự báo sẽ luôn là vấn đề đau đầu với đội bóng thành Nam nếu không tìm kiếm được nhà tài trợ đồng hành lâu dài.
May mắn thay là đúng với chất đặc biệt vốn có của bóng đá Nam Định, ngay trước thời điểm V-League 2018 khởi tranh, đã có 25 doanh nghiệp của tỉnh đồng ý chung tay góp sức để bóng đá thành Nam được hồi sinh, hướng đến một tương lai bền vững hơn.
Trong lễ ra mắt nhà tài trợ và Hội CĐV bóng đá Nam Định tại TP HCM vào ngày 15-3 tới đây, nhiều doanh nghiệp có “gốc Nam Định” hứa hẹn sẽ đến chia sẻ và cam kết đồng hành, hỗ trợ tối đa cho thầy trò Văn Sỹ.
Ở trận đấu với XSKT Cần Thơ, Nam Định thi đấu khá tốt, lấn lướt đội khách. Dù vậy, trong một thế trận đôi công khá cởi mở, khán giả chủ nhà không được chứng kiến bàn thắng bởi sự vô duyên của các chân sút. Dù sao điểm số đầu tiên cũng là động lực lớn để thầy trò Văn Sỹ tự tin hơn cho chặng đường khó khăn sắp tới.
Nam Định bị liệt vào nhóm có nguy cơ rớt hạng khi xét về kinh nghiệm và con người, đội thiếu và yếu hơn nhiều đối thủ. Tuy nhiên, “chất đặc biệt” của Nam Định sẽ là động lực để CLB này tự tin hơn.
Tạm dẫn đầu bảng xếp hạng sau lượt đầu là Hà Nội và Than Quảng Ninh khi 2 đội này lần lượt thắng Hải Phòng và SHB Đà Nẵng cùng tỉ số 1-0 vào tối cùng ngày.
Đáng tiếc là khu vực CĐV Hải Phòng 4 lần xuất hiện pháo sáng và ở cuối trận, một số cảnh sát bảo vệ khu vực cầu môn Hà Nội FC bị trúng pháo sáng.
Theo Anh Dũng( nld)
- Phở chửi nổi tiếng Nam Định: Bán cho các sếp là chính
- Hoa hậu Kỳ Duyên ‘nghiện’ mặc hở khoe vòng một sau nâng cấp
- Giao Thủy: Chung tay giúp đỡ bé gái bị căn bệnh Máu Trắng
- 8X, 9X bồi hồi khi nghe trai đẹp ‘cover’ những tiếng rao bất hủ của ấu thơ một cách quá chuyên nghiệp
- Cô vợ bị chồng ‘ném’ lên nóc tủ lạnh vì nói nhiều
- Đảm bảo an toàn cho nhân dân trong mùa lễ hội
- Hoa gạo Thành Nam
-
Sự thật bất ngờ đằng sau bức ảnh chú rể “nhây” hút hơn 13 nghìn lượt like trên MXH
-
Di tích kiến trúc nghệ thuật chùa Keo (Nam Định) được công nhận Di tích quốc gia đặc biệt
-
Nghĩa Hưng: Cần xử lý đúng quy định của pháp luật
-
Có những chợ Viềng nào tại Nam Định
-
Sự thật về cô bé đỡ tráp ăn hỏi ở Nam Định
-
Giao Thủy: Đi đám cưới bạn về, cô gái trẻ mất tích bí ẩn
-
Nét đẹp văn hóa nghề làm bánh nhãn Hải Hậu
-
Bão số 7 “nuốt” áp thấp nhiệt đới, miền Bắc sắp mưa to
-
Nam Định miễn nhiệm, bầu bổ sung thành viên UBND tỉnh
-
Nam Định dự kiến hôm nay nối lại cầu phao Ninh Cường
-
Cháy tàu trên Vịnh Hạ Long, 19 du khách thoát nạn
-
Vụ trụ cột điện “trộn đất”: Có thể xử bằng hình thức cao nhất
-
Chùa Keo – quê hương tôi..
-
Thuê ô tô tự lái, tài xế gây tai nạn liên hoàn
-
BỔ NHIỆM CÁN BỘ “TÍN NHIỆM THẤP”: UBKT HUYỆN GIAO THỦY KHẲNG ĐỊNH “ĐÚNG QUY TRÌNH”