Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người dân Nam Định khóa cổng không cho 2 chiến sĩ CSGT đưa xe vi phạm ra ngoài để xử lý lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao cộng đồng mạng.
Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip ngắn dài hơn 1 phút ghi lại cảnh 02 cán bộ CSGT cùng xe mô-tô chuyên dụng bị người dân khoá trái cửa “nhốt” bên trong một xưởng gỗ khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Theo nội dung clip, 2 CSGT liên tục yêu cầu một người đàn ông đứng bên ngoài mở khoá cổng nhưng người này không hợp tác. Phía ngoài, nhiều người dân liên tục cười đùa, dùng điện thoại phát trực tiếp.
Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại xã Yên Ninh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. 2 CSGT trong đoạn clip trên là Công an huyện Ý Yên.
Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với PV Dân Trí, ông Ninh Xuân Chiến, Chủ tịch UBND xã Yên Ninh xác nhận vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày hôm qua (ngày 7/6) trên địa bàn thôn La Xuyên, xã Yên Ninh.
Ông Chiến cho biết, sau khi CSGT huyện Ý Yên phát hiện 1 người dân tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu cho người này dừng lại để kiểm tra giấy tờ nhưng người này không chấp hành hiệu lệnh mà phóng xe bỏ chạy.
Thấy vậy, 2 chiến sĩ CSGT đã đuổi theo đến địa phận thôn La Xuyên, người này tấp vào một xưởng gỗ. Tại đây, 2 CSGT mới tiến hành tạm giữ phương tiện để mang ra xe ô tô để bên ngoài đường, cạnh xưởng gỗ thì bị người vi phạm khoá trái cổng không cho CSGT đưa phương tiện ra ngoài.

CSGT liên tục yêu cầu mở cửa nhưng không nhận được sự hợp tác. Ảnh cắt từ clip
“Ban đầu, sự việc diễn ra khá căng thẳng nhưng ngay sau đó chúng tôi đã yêu cầu Công an xã Yên Ninh phối hợp cùng Công an huyện Ý Yên đến giải quyết”, ông Chiến thông tin thêm.
Hà Trang (tổng hợp)
Tinnhanhonline.vn
- Nam Định: Mùa xuân về miền chầu Văn
- Con Móng Tay – Đặc Sản vùng biển Nam Định
- Từ thi trượt đại học, nữ sinh vươn lên thành thủ khoa trường Công nghệ Giao thông vận tải
- Sự nổi tiếng của gạo Tám xoan Hải Hậu
- Đằng sau bức ảnh kỷ yếu cực chất là một cú ngã đau tưởng ngất của đôi bạn trẻ
- Đi tìm nét cổ Thành Nam
- FPT shop Nam Định mừng sinh nhật 2 Tuổi
-
Nam Định: Phát hiện xe vi phạm, phạt “nguội” chủ xe
-
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dự Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Trường THPT Ngô Quyền (Nam Định)
-
Hé lộ nguyên nhân khiến nam thanh niên tử vong dưới sông ở Nam Định
-
Đi tìm nét khác biệt của phở Hà Nội – Nam Định – Sài Gòn
-
Khánh thành cầu Tân Phong trên Quốc lộ 21B tỉnh Nam Định
-
Ấm lòng bát phở đêm giá 5 nghìn giữa thời bão giá ở thành phố dệt
-
Tin bão số 1 mới nhất: Nam Định khẩn trương “đón” bão
-
Nam Định: Lễ hội chùa Keo Hành Thiện
-
“Tuyệt kỹ” phở Vân Cù Nam Định
-
Quất Lâm được nâng cấp lên thị xã
-
Tỉnh Nam Định khuyến khích báo chí giám sát cán bộ, công chức
-
Gạo tám Hải Hậu Nam Định
-
Xôi nén – Nét văn hóa truyền thống độc đáo ở Hải Hậu
-
Di tích đền Thượng Lao, đền Xối Thượng và hai vị Đại khoa đời Trần
-
Trở lại vùng quê cách mạng Hải Đường Hải Hậu