Sau chiến thắng trước SLNA ở vòng 12, Sài Gòn FC của HLV Phan Văn Tài Em tiếp tục đặt mục tiêu có điểm trước Nam Định trong trận “chung kết ngược” thứ hai liên tiếp của mùa giải.
Ở vòng 12 V.League 2018 cuối tuần vừa qua, Sài Gòn FC đã có cuộc lội ngược dòng ấn tượng để giành chiến thắng 2-1 trước SLNA. Đây là một chiến thắng quan trọng của thầy trò HLV Phan Văn Tài Em dành tặng cho tân Chủ tịch CLB Dương Nghiệp Khôi.

Sài Gòn FC vừa có chiến thắng quan trọng – Ảnh VPF
Chiến thắng trên sân nhà trước SLNA là động lực lớn với thầy trò HLV Phan Văn Tài Em trước chuyến làm khách sân Thiên Trường của Nam Định tại vòng 13 diễn ra vào giữa tuần.
Đây cũng là một trận “chung kết ngược” nữa với Sài Gòn FC bởi đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng đặt mục tiêu trụ hạng vào cuối mùa giải.
Trước chuyến làm khách của Nam Định, Sài Gòn FC được tăng cường về lực lượng bằng tiền vệ Quốc Phương mượn từ CLB Thanh Hóa.
Sự có mặt của cầu thủ này sẽ giúp HLV Tài Em có thêm nhiều phương án tấn công. Tuy nhiên, Sài Gòn FC sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo vừa ghi 2 bàn vào lưới SLNA là Da Sylva.
Trao đổi với báo chí trước chuyến làm khách của Nam Định, HLV Phan Văn Tài Em đặt mục tiêu có điểm trước đối thủ: “Tinh thần của toàn đội rất tốt sau chiến thắng vừa qua. Gặp Nam Định cũng là trận cầu 6 điểm nữa đối với Sài Gòn FC. Họ có lợi thế sân nhà nên mục tiêu của chúng tôi trước tiên là phải chơi chắc chắn để kiếm ít nhất 1 điểm”.
thethaovietnam.vn
- Cô giáo trẻ Nam Định vay tiền giúp người yêu thẩm mỹ đổi đời
- Tài xế đỡ đẻ cho sản phụ trên taxi: ‘Tôi tới xem thì em bé đã lòi nửa người ra ngoài’
- Giao thủy: Nuôi con tiền tỷ: Đeo kính cho loài chim ‘đẻ’ lãi như ‘máy in tiền’
- Hành trình từ “gà mờ” tới nam vương nổi tiếng ĐH Ngoại thương của 9x Nam Định
- Nam Định: Đang chụp ảnh kỷ yếu bỗng trời đổ mưa, học sinh có bộ ảnh siêu lầy
- Bầu khí chuẩn bị Giáng Sinh tại một số giáo xứ Nam Định
- Bộ ảnh cưới chụp trên nóc nhà và những Đám cưới ’em gái mưa’ trong đợt lũ lịch sử
-
Vừa “nhảy” xe máy, kẻ trộm cắp có nhiều tiền án tiền sự đã bị CSGT khống chế
-
Ngày mai, xét xử sơ thẩm vụ đánh bạc nghìn tỷ tại Phú Thọ
-
“Siêu thị” cây thế tiền tỷ ở Điền Xá Nam Định
-
Nam Định: Đâm chết người rồi đưa vào bệnh viện cấp cứu
-
Bé gái 8 tuổi ngủ ngon lành trên vỉa hè trong đêm lạnh và sự thật ai cũng rơi nước mắt
-
Nộm vỉa hè lâu đời nhất tại Nam Định
-
Bắt thanh niên 20 tuổi cứa cổ tài xế ô tô công nghệ, cướp tài sản
-
Món ngon Nam Định: Bánh cuốn làng Kênh
-
Dân phố đổ về tận quê ‘săn’ chim trĩ xanh ăn Tết
-
Khai ấn đền Trần Nam Định bắt nguồn từ đâu?
-
Nam Định: Mùa xuân về miền chầu Văn
-
Cử tri nhất trí cao đề nghị thành lập thị trấn Ninh Cường, Trực Ninh, Nam Định
-
Ý Yên: Vượt đường ngang không quan sát, một học sinh bị tàu đâm tử vong
-
Khai quật khảo cổ khu di tích đền Trần – Nam Định
-
Nam Định: Phát hiện thi thể nam thanh niên nổi trên sông giữa cánh đồng vắng