Nam Định hòa 0 - 0 trước Đồng Nai vẫn tiếp tục ngôi đầu bảng và thành tích bất bại

Nam Định hòa 0 – 0 trước Đồng Nai vẫn tiếp tục ngôi đầu bảng và thành tích bất bại

Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Đồng Nai với lợi thế sân nhà đã buộc đội bóng Thành Nam phải chia điểm với tỷ số 0 – 0
Nam Định với quyết tâm cao độ và muốn dành điểm để tiếp tục vị trí vững chắc ngôi đầu bảng tại giải Hạng Nhất Quốc Gia đã dồn lên tấn công ngay khi tiếng còi khai cuộc. Nhưng với lối đá chắc chắn cùng lợi thế sân nhà đội bóng Đồng Nai đã không cho Nam Định cơ hội ghi điểm .
Dù 1 kết quả hòa không phải 1 điều tồi tệ, đội bóng Thành Nam vẫn dữ vững ngôi đầu bảng và tiếp tục chuỗi thành tích bất bại nhưng nó đã thu hẹp khoảng cách giữa Nam Định và Tp.Hồ Chí Minh xuống chỉ còn 1 điểm

Nam Định vẫn chiếm ngôi đầu bảng nhưng chỉ hơn TP.Hồ Chí Minh đúng 1 điểm

Đội bóng Thành Nam nuôi mộng lớn cho suất thăng hạng V-League 2017. Ở giải hạng Nhất QG, CLB Nam Định là thương hiệu mạnh. Họ có truyền thống, có nền tảng đào tạo tốt. Trong khi đó, bài toán khó nhất với CLB Nam Định là kinh phí đã được giải nhờ sự năng động của những người làm bóng đá nơi đây. Bên cạnh khoản tiền khoảng 10 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh, họ đã có sự chống lưng của một số nhà tài trợ vốn là con em của tỉnh Nam Định. Nhờ sự hỗ trợ này mà CLB Nam Định đã có đủ ngân sách hoạt động. Lương, thưởng, chế độ dinh dưỡng của đội bóng thành Nam đã được cải thiện đáng kể. Cũng chính vì điều đó mà tinh thần của các cầu thủ Nam Định đang lên rất cao và nó sẽ tạo ra động lực trong cuộc đua thăng hạng.

Cổ động viên đội bóng Thành Nam sống tại Đồng Nai đến cổ vũ rất đông và nhiệt tình ( Ảnh Nguồn Facebook )


Clip Sự náo nhiệt của hội cổ động viên nam định tại sân đồng nai
Thực hiện : Dandy Tuyên

Hải Anh – Tintucnamdinh


TOP