HLV Park Hang Seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ nỗ lực để giải quyết trận tranh hạng ba với Olympic UAE trong 90 phút, thay vì chờ đợi để bước vào loạt đá luân lưu may rủi.
Thất bại trước Olympic Hàn Quốc trong trận đấu chiều qua (29/8) đã khép lại hy vọng lọt vào chung kết ASIAD 2018 của Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn trận tranh hạng ba với Olympic UAE, và chiến lược gia người Hàn Quốc muốn Olympic Việt Nam giải quyết đối thủ trong 90 phút luôn, dù đó không phải nhiệm vụ dễ dàng.
“Tôi đã xem Olympic UAE thi đấu. Các trợ lý cũng có đầy đủ hình ảnh, thông tin về đối thủ này và chiều nay chúng tôi sẽ có buổi họp để phân tích. Đã vào đến bán kết thì không đối thủ nào có thể bị coi nhẹ. Mỗi đội có một đặc trưng riêng.
Olympic UAE chơi với đội hình khá đa dạng. Có lúc họ đá 4-4-2, có lúc đá 4-1-4-1. Các cầu thủ tấn công ở hai cánh của Olympic UAE có tốc độ rất tốt, song thể lực lại suy giảm trong hiệp hai trận gặp Olympic Nhật Bản. Chúng tôi sẽ cố gắng để có kết quả tốt nhất,
Trận tranh hạng ba sắp tới sẽ không có hiệp phụ. Hai đội sẽ đá luân lưu luôn nếu 90 phút thi đấu kết thúc với tỉ số hòa. Tôi không muốn phải trải qua loạt đá 11m, căng thẳng lắm. Tôi muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút luôn” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo phải làm công tác tinh thần cho các cầu thủ. (Ảnh: Phạm Thành)
“Tôi đã trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của các cầu thủ, rất may là không ai chấn thương. Văn Hậu có một chút vấn đề, Đình Trọng có vết thương cũ ở cổ chân. Các cầu thủ có những vết thương nhỏ khi thi đấu, còn về tổng thể thì không vấn đề gì.
Các cầu thủ rất buồn vì trận thua tối qua, nên tôi nói với họ rằng “phải phấn chấn lên, chúng ta còn trận tranh huy chương đồng ở phía trước”. Những cầu thủ đã ra sân hôm qua thì hôm nay sẽ đi dạo, còn những người không ra sân sẽ tập với HLV thể lực. Thời điểm này, chúng ta phải tìm cách để phục hồi tâm lý cho các cầu thủ, đưa bầu không khí lạc quan trở lại với toàn đội. Đó là điều quan trọng nhất”.
Sau cùng, HLV Park Hang Seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ chơi với những gì tốt nhất để đền đáp sự tin yêu của người hâm mộ: “Tôi hiểu rõ tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam. Rất tiếc khi đội tuyển không vào được chung kết, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đền đáp lại tình cảm của người hâm mộ”.
Theo (vtc.vn)
- Hình dáng Thăng Long giữa lòng Nam Định
- Chàng hot teen 10X Nam Định nổi tiếng vì nói nhiều
- Thay thế Công Phượng, Đức Chinh trở thành “thánh lừa” của đội tuyển Việt Nam
- Nữ sinh Ngoại thương giấu bố mẹ để đi thi điện ảnh
- “Hot girl” Bella bị bắt gặp tha lôi con đến Nam Định, nhưng phản ứng của dân mạng với người quay clip hết sức bất ngờ
- Nam Định: Cái kết có hậu của cô gái vay tiền phẫu thuật cho bạn trai ‘mặt lưỡi liềm’
- Thành Nam quê Tôi
-
Nam Trực: Làng ” nghề phở “
-
Giải oan cho 11 người con nghi bỏ rơi mẹ già nằm liệt giường ở Nam Định
-
Xe giường nằm 40 chỗ biển Nam Định nhét 72 người
-
Đền Trần Nam Định
-
Tử hình tất cả các đối tượng trong vụ án hơn 20 kilogam ma túy
-
Người thân bé trai bị buộc dây, treo lên cửa sổ trường nói gì?
-
Thị trấn Quất Lâm tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn đô thị loại IV
-
Đặc sản Nam Định: Bánh gai Bà Thi
-
Trên đường đi học, nam sinh bị chó dữ tấn công phải khâu hơn 20 mũi ở mặt
-
Đã xác định được nguyên nhân vụ nổ làm 3 người chết ở Nam Định
-
Kẹt giữa hai bánh xe tải, một cụ bà tử vong
-
Bệnh viện Nam Định quá tải bệnh nhân sốt xuất huyết
-
Nam Định: Lần đầu tiên thay khớp vai thành công, bệnh nhân không phải lên tuyến trên
-
Đám cưới cực độc với đoàn xe Dream II Giao Thủy Nam Định
-
Nam Định: Nghi án chồng thiêu sống vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn