Cơ quan chức năng đang truy tìm một người phụ nữ đã có hành vi trộm túi xách của người đi lễ tại hội Phủ Dầy.

Hình ảnh người phụ nữ có hành vi trộm đồ được camera ghi lại
Chiều ngày 24/3, trao đổi với PV, Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ việc một người phụ nữ có hành vi trộm túi xách của người đi lễ tại hội Phủ Dầy (huyện Vụ Bản, Nam Định).
Theo đó, vào buổi sáng ngày 24/3, ban Quản lý lễ hội Phủ Dầy nhận được thông tin trình báo của một người phụ nữ về việc mất trộm một túi xách trong lúc đang làm lễ.
Quá trình trích xuất camera an ninh, ban Quản lý lễ hội Phủ Dầy phát hiện một người phụ nữ lớn tuổi có lợi dụng lúc mọi người đang tập trung bái lễ đã lấy trộm chiếc túi.
Vụ việc được thông báo cho chính quyền địa phương và Công an tỉnh Nam Định để truy tìm người phụ nữ có hành vi xấu xí trên.
Được biết, trong túi xách bị mất có chứa nhiều giấy tờ cùng số tiền mặt lớn. Theo hình ảnh camera ghi nhận lại, người phụ nữ có dáng người to béo, quần đen, áo xanh, lớn tuổi. Cơ quan chức năng mong muốn ai có thông tin về người phụ nữ trên liên hệ với cơ quan chức năng để làm rõ.
Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm tung tích người phụ nữ trên.
Theo Đời sống Plus/GĐVN
- Ngôi làng bắt trai gái “nhịn yêu” ở Nam Định
- FPT shop Nam Định mừng sinh nhật 2 Tuổi
- Kỳ Duyên phủ nhận chuyện ‘gọt cằm’
- Căn nhà nắng chiếu khắp phòng tại Nam Định đẹp lung linh trên báo ngoại
- Nam Định: Tết ở những làng biển
- Hoa hậu Kỳ Duyên đánh mất những gì sau scandal hút thuốc?
- Nem nắm Giao Thủy có gì đặc biệt?
-
Có một đội kèn đông kỷ lục ở Nam Định
-
Làng rèn Vân Chàng – Nam Trực Nam Định
-
Công an vào cuộc vụ hình ảnh HH Kỳ Duyên bị lợi dụng quảng cáo sex
-
Đền Trần một tuần trước lễ khai ấn
-
Gỏi nhệch Giao Thủy Nam Định
-
Đền Giáp Ba Nam Trực Nam Định
-
Thưởng thức ngô nếp sấy Nam Định vàng ruộm, giòn tan
-
Tiết lộ thủ đoạn tinh vi trong đường dây ma túy đá khủng ở Nam Định
-
Hôm nay (26/2), khai hội đền Trần (Nam Định) Xuân Mậu Tuất 2018
-
Côn đồ cầm dao đâm thiếu niên gục tại chợ hoa Quảng An
-
Phát hiện thiết bị lạ có nhãn “made in China” giấu trong mũ trẻ em
-
Mật lệnh phá án và phi vụ săn bắt giang hồ kinh điển tại Nam Định
-
Hoa hậu Kỳ Duyên có cơ hội được tham gia Hoa hậu Thế giới?
-
Những sợi tơ vàng óng ánh của Thành Nam
-
Phế tích Tháp Chương Sơn- Di tích quốc gia