GD&TĐ – Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hải Hậu (Nam Định) là nơi xảy ra vụ việc bạo lực học đường gây phản cảm và phẫn nộ trên mạng xã hội.

Ngày 7/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 1 nữ sinh bị 2 người bạn học đánh đập trong lớp học.
Nữ sinh này liên tục bị bạn nắm tóc, tát vào mặt. Trong lúc bị đánh, nữ sinh này không thể kháng cự và cố ôm mặt chịu trận.
Cứ mỗi lần ôm mặt, nữ sinh sinh này lại bị bạn học giật tóc ngửa mặt ra sau và tiếp tục tát. Không có ai can ngăn, thậm chí còn những tiếng cười nói tung hê rất vô cảm.
Đoạn clip dài chưa đầy 2 phút, nhưng gây phản cảm và cả những phẫn nộ trong dư luận.
Sáng 8/10, trao đổi với ông Trần Văn Biên – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hải Hậu, ông Biên xác nhận clip bạo hành học đường đúng xảy ra tại trung tâm. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc 2 nữ sinh đánh bạn, theo ông Biên là vào tuần trước trong lớp có xảy ra việc mất một chiếc điện thoại trị giá khoảng 2 – 3 triệu đồng.
“Chúng tôi đang tổ chức mời các bên liên quan làm việc. Chúng tôi mời phụ huynh của 3 học sinh, công an huyện phụ trách để cùng làm việc và xử lý”, ông Biên cho biết.
Ông Nguyễn Văn Thuận, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, cho biết liên quan đến clip quay lại cảnh bạo lực học đường, Sở sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm khắc, đúng quy định.
- Những địa điểm du lịch nhân dịp 30/4 – 1/5 tại Nam Định
- Khám phá tính cách của 12 con giáp trong tình yêu
- Thực hư đám cưới chú rể sinh năm 2000 và vợ hơn 17 tuổi
- Những kỷ vật thời chống Pháp của Nhà máy Dệt Nam Định
- Bánh chưng bà Thìn – Nam Định
- Đền Gin Nam Trực Nam Định
- Đậu hoa Thành Nam – Giải nhiệt cùng mùa hè

-
Giang hồ Nam Định: Giấc mộng bá chủ Bến xe Miền Đông của Minh “lâu đài”
-
Công đoàn Giáo dục đề nghị không thi hành kỷ luật cô giáo buộc dây vào áo trẻ
-
Nam Định chủ động hộ đê ứng phó bão số 2
-
Toàn Cảnh Quê Hương Nam Định
-
Nam Định: Nam thanh niên đi xe SH văng xa 20 m, tử vong tại chỗ
-
Học sinh lớp 4 tại Nam Định trả lại 50 triệu đồng nhặt được
-
Đại An (Vụ Bản) – vùng đất đậm đặc các di sản văn hóa
-
Hai ‘hảo hớn’ cầm dao quậy tưng trụ sở công an lãnh án tù
-
Ý Yên Nam Định: Triệt phá đường dây đưa ma túy đá
-
Chung quanh vụ việc bệnh nhân tử vong do cắt a-mi-đan tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định
-
Tháp Phổ Minh – Ngọn tháp 700 tấn trụ vững ở vùng chiêm trũng
-
Cưỡng không nổi với 8 đặc sản nức tiếng Nam Định
-
Nam Định: Ngang nhiên bán tạp hóa trên cây cầu xuống cấp trầm trọng
-
Trời mưa lạnh, chợ Viềng vẫn đông nghịt khách ‘mua may bán rủi’
-
Hạ trường chùa Cả TP. Nam Định làm lễ Khai Pháp
