Thi đấu trên sân Thiên Trường trước đội chủ nhà CLB Nam Định đang khát khao chiến thắng, Bình Định FC dù tạo được nhiều cơ hội nhưng lại không thể chuyển hoá thành bàn thắng qua đó không có được dù chỉ 1 điểm.

HLV CLB Bình Định tỏ ra không hài lòng với thái độ của đội ngũ nhặt bóng sân Thiên Trường
Dù đón tiếp Bình Định FC trên sân nhà nhưng CLB Nam Định nhập cuộc với tâm lý khá căng cứng sau 3 trận toàn thua. Tuy vậy, bằng lối chơi chặt chẽ, áp sát và quyết tâm, thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có được 3 điểm quan trọng.
Trận đấu diễn ra kịch tính đến những phút cuối cùng. Tiếng còi mãn cuộc vang lên, CLB Nam Định giành chiến thắng với tỷ số 1-0 bằng pha làm bàn duy nhất của tiền đạo Oussou ở phút thi đấu 50.

Sau khi ghi bàn, Oussou đã chạy lại ăn mừng với các CĐV Nam Định
Đội khách Bình Định FC dù quyết tâm gỡ hòa, đặc biệt là trong những phút thi đấu cuối cùng của hiệp 2 nhưng mọi nỗ lực của họ chỉ dừng lại ở cơ hội.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Đức Thắng của Bình Đình FC bày tỏ sự tiếc nuối khi đội bóng của mình đã không thể tận dụng được một số cơ hội tốt để có thể chuyển hóa thành bàn thắng.
“Tôi xin chúc mừng chiến thắng của Nam Định dù đây là kết quả hơi đắng cho chúng tôi. Hôm nay chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được, đội bạn đã tận dụng cơ hội tốt hơn và đó chính là khác biệt của trận đấu”, ông Thắng nói.
Theo thuyền trưởng của Bình Định FC, việc phải thi đấu trên “chảo lửa” Thiên Trường luôn rất đông khán giả là khó khăn với bất kỳ đội bóng nào tại V-League. Hơn nữa hôm nay đội chủ nhà chơi phòng ngự số đông, đá rát, áp sát nên Bình Định khó triển khai lối chơi. Những đường chuyền quyết định ở những tình huống lên bóng của đội khách còn chậm do đó chưa thể tạo ra đột biến.
“Điều khiến tôi hài lòng là các cầu thủ của mình đã rất cố gắng đến những phút cuối cùng của trận đấu. Tôi không hài lòng cách đưa bóng ra, vào sân của các bạn trẻ làm nhiệm vụ nhặt bóng trên sân. Họ có phần chưa nghiêm túc và thiếu chuyên nghiệp. Sau này các bạn ấy có thể sẽ thành cầu thủ, sẽ thi đấu ở các giải đấu chính thức nên có thể sẽ duy trì thói quen đó, tôi không thích cách chơi thiếu đẹp mắt như vậy”, HLV CLB Bình Định nói thêm.
Trước cuộc đối đầu với Bình Định FC, tâm lý đè nặng lên BHL và các cầu thủ chủ nhà. Trận đấu kết thúc với 3 điểm quý giá được giữ lại sân Thiên Trường, HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ lòng biết ơn các CĐV Nam Định đã luôn bên đội bóng trong những thời điểm khó khăn nhất.

HLV Nguyễn Văn Sỹ tỏ ra khá căng thẳng trước khi trận đấu diễn ra
“Như các bạn đã biết sau những trận thua đã qua, trước trận đấu này tâm lý của các cháu rất căng cứng. Tuy vậy chiến thắng 1 – 0 hôm nay tâm lý của các cầu thủ trẻ của Nam Định đã được giải tỏa rất nhiều. Tinh thần thi đấu của các cháu thì luôn tuyệt vời, dù còn trẻ, non kinh nghiệm nhưng các cháu luôn cháy hết mình qua từng trận đấu”, ông Sỹ nói.

Tiền đạo Oussou đang chơi tốt dần lên qua từng trận đấu

Kinh nghiệm của thủ thành Đinh Xuân Việt đã giúp hàng thủ của CLB Nam Định đứng vững
Nhận xét về ngoại binh mang số áo 73 Oussou Konan, thuyền trưởng CLB Nam Định tỏ ra rất hài lòng. Trong 3 trận đã qua của mình, Oussou đã có 2 bàn thắng trong 2 trận liên tiếp. Đặc biệt trong trận đấu hôm nay, pha lập công duy nhất của tiền đạo này đã mang về 3 điểm quý như vàng cho đội bóng thành Nam.
Bật mí về sự thay đổi ở vị trí thủ môn trong trận đấu vừa kết thúc, ông Sỹ cho biết hôm nay đã quyết định để thủ thành lão tướng Đinh Xuân Việt bắt thay cho Văn Tú.
Bởi theo ông Sỹ: “Ở những trận đấu căng thẳng, quan trọng như hôm nay thì tôi nghĩ rằng kinh nghiệm, sự từng trải của Xuân Việt sẽ giúp hàng phòng ngự của CLB Nam Định chắc chắn và vững vàng hơn. Văn Tú là thủ môn tốt, phản xạ nhanh nhưng chắc chắn kinh nghiệm và tâm lý không thể bằng đàn anh”.
- Trang phục denim phủ sóng street style của mỹ nhân Việt tuần qua
- Sẵn sàng bán thận để chữa tai cho con
- Làm thế nào để tránh ùn tắc chợ Viềng
- Lối sống của người Nam Định
- 9x Nam Định đã vào bếp là ham nấu nhiều món, khiến chồng phải “xót”, cứ nói thế này…
- Choáng với ‘siêu xe’ độ của thợ vườn Nam Định
- [Photo] Nhà thờ Giáo xứ Thánh Danh
-
Bà nội cháu bé bị buộc dây mong cô giáo được tiếp tục lên lớp dạy học
-
Vừa “nhảy” xe máy, kẻ trộm cắp có nhiều tiền án tiền sự đã bị CSGT khống chế
-
Có những chợ Viềng nào tại Nam Định
-
“Chết yểu” một dự án di dân khẩn cấp ra khỏi vùng sạt lở bãi sông Ninh Cơ
-
Bánh xíu páo thành Nam gợi nhớ thời cắp sách tới trường
-
Sổ đỏ được cấp 20 năm nhiều hộ dân vẫn không được UBND giao nhận
-
Giám đốc quê Nam Định cho vay nặng lãi bị bắt tạm giam
-
Nam Định dẫn đầu cả nước về tỷ lệ đỗ tốt nghiệp
-
Huyện Nam Trực, Nam Định: Dân kêu cứu vì xưởng nấu dầu thải gây ô nhiễm
-
Vẻ đẹp của đất và người Nam Định
-
Xuân Trường:Lĩnh án 8 năm tù vì gây tai nạn giao thông làm 5 người chết
-
Tin bão số 3: Công điện khẩn của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Nam Định
-
Khánh thành cầu Tân Phong trên Quốc lộ 21B tỉnh Nam Định
-
Nam Định: Trạm trộn bê tông Công Tới đe dọa hành lang đê sông Hồng
-
Nam Định: Danh tính nạn nhân trong vụ xe container đè bẹp xe ô tô con 4 chỗ