Từng có tiền án về tội Buôn người, ông trùm Trương Tuấn Anh là người lọc lõi trong việc dụ dỗ các bé gái vào làm việc cho các quán karaoke, massage.
Ngày 24/6, đại diện Công an tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ buôn bán người xảy ra trên địa bàn.
Trước đó, Công an tỉnh Nam Định ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng: Đinh Văn Tiến (SN 2003, trú tại xóm 3, Hải Tân, Hải Hậu ) và Trương Tuấn Anh (SN 1992, trú tại TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) để điều tra, làm rõ hành vi buôn bán người dưới 16 tuổi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Đinh Văn Tiến có bố là người Phú Thọ. Nhiều lần về quê chơi, Đinh Văn Tiến quen biết với Trương Tuấn Anh. Tuấn Anh mở quán karaoke tại TP. Việt Trì.
Không chỉ cần nhân viên nữ “bấm bài” cho quán karaoke của mình, Tuấn Anh còn muốn tìm nhiều nữ nhân viên để điều phối cho các quán karaoke, massage khác ở Phú Thọ

Hai đối tượng Đinh Văn Tiến và Trương Tuấn Anh
Từng có tiền án về tội Mua bán người, ra tù Tuấn Anh lọc lõi trong việc dụ dỗ các nạn nhân vào các quán karaoke, massage. Tuấn Anh cũng không quên chỉ các “ngón ngề” cho Tiến dễ dàng tiếp cận với các bé gái có độ tuổi từ 14-15.
Khi các “con mồi” cắn câu, Tiến dẫn đi rồi bàn giao lại cho Tuấn Anh. Mỗi trường hợp trót lọt, Tiến được Tuấn Anh trả công 2-3 triệu đồng.
Sau khi nhận người, Tuấn Anh cho các bé gái đi spa làm đẹp, mua sắm đồ cho dùng. Để chắc chắn khống chế được các nạn nhân, sau các buổi làm đẹp, mua sắm, Tuấn Anh ép các bé gái viết giấy vay nợ để ép buộc họ phải ở lại làm nhân viên phục vụ quán karaoke và quán massage ở Phú Thọ để trả nợ.
Đinh Văn Tiến chưa có tiền án tiền sự. Tiến không có công ăn việc làm ổn định.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.
- Võ Nguyên Giáp, Trần Hưng Đạo được bầu chọn là danh tướng kiệt xuất thế giới
- Nhà máy dệt Nam Định xưa
- Sống thử chuyển giới: Cặp đôi hoán đổi giới tính, chưa tiêm hóc môn, gặp hôm trước hôm sau về ở chung
- Phương pháp chế biến giò sạch của người dân Nam Định
- Choáng với màn tỏ tình lãng mạn nhất ‘vịnh Bắc Bộ’
- NGƯỜI LỚN LÀM CỖ LINH ĐÌNH HAI NGÀY ĐÊM ĐÓN TRUNG THU
- Kỳ Duyên sang sửa chuẩn bị cho anh trai cưới vợ
-
Bão số 2 giật cấp 10 hướng thẳng Nam Định – Nghệ An
-
Nông nghiệp Nam Định thiệt hại nặng nề do mưa lũ
-
Chuột nửa cân thôn Nhất mê hoặc dân sành ăn
-
Nam Định tập trung khôi phục sản xuất sau bão số 1
-
Phân luồng tuyến xe khách: Sở GTVT Thái Bình, Nam Định lên tiếng
-
Người đàn ông tử vong bí ẩn dưới sông, vỡ hộp sọ
-
Tiết lộ thủ đoạn tinh vi trong đường dây ma túy đá khủng ở Nam Định
-
Vụ tai nạn đường sắt đã khiến 2 người bị thương nặng tỉnh Nam Định
-
Nam Định quyết chỉ tuyển công chức học trường công lập
-
Nam Định: Điều tra vụ nam thanh niên bị người lạ mặt đuổi chém xối xả trong đêm
-
Nam Định: Danh tính nạn nhân trong vụ xe container đè bẹp xe ô tô con 4 chỗ
-
Bị cướp điện thoại từ thói quen để ở túi quần sau
-
Ý Yên: Những báu vật nơi phế tích Chương Sơn
-
Thành viên nhóm phượt thủ chặn ngã tư đường ở Nam Định lên tiếng
-
Chè thái, quà vặt Nam Định