Các CLB đang tỏ ra rất lo lắng nếu V-League 2021 phải tạm hoãn đến tháng 2/2022, thậm chí nhiều CLB đã lên tiếng phản đối đề xuất này.
Mới đây, VPF đang lên phương án về việc sẽ dời lịch thi đấu vòng 13 và giai đoạn 2 V-League 2021 sang tháng 2/2022. Nếu được HĐQT VPF và Thường trực VFF thông qua, V-League sẽ bước vào quãng nghỉ dài 7 tháng và phải chờ đến sau Tết Nguyên đán mới có thể đá lại. Điều này khiến không ít các đội bóng phản đối.
Chia sẻ với chúng tôi, Giám đốc điều hành CLB Nam Định – ông Trần Thái Toán cho biết: “Hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông tin nào từ BTC giải đấu cả. Nếu VPF chính thức đưa ra phương án này thì CLB Nam Định sẽ không đồng ý. Việc hoãn quá lâu như vậy sẽ gây ra những thiệt hại lớn về mặt tài chính cho các CLB khi phải nuôi quân trong vòng 7 tháng mà không làm gì cả.
Bên cạnh đó, đến thời điểm tháng 2 chưa chắc giải đấu có thể trở lại được vậy lúc đó BTC giải sẽ xử lý như thế nào? BTC phải có những phương án xử lý khác nhau chứ không thể hoãn mãi được. Đến lúc không thể tiếp tục giải đấu thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?”.

CLB Nam Định phản đối nếu VPF đưa ra phương án hoãn V-League tới tháng 2/2022.
Những lo lắng của CLB Nam Định không phải không có cơ sở. Nếu không thể tiếp tục giải đấu, các đội bóng buộc phải cho các cầu thủ tạm nghỉ và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài chính của CLB cùng với đó là hưởng tới cuộc sống của các cầu thủ. Bên cạnh đó sẽ có nhiều hệ lụy kèm theo nếu V-League 2021 rơi vào trạng thái “ngủ đông” trong vòng 7 tháng tới đây.
- Chàng trai bị ‘ném đá’ vì chê con gái quê không biết gặt và cấy lúa
- Cháo sườn, quẩy giòn đúng vị Thành Nam
- Độc Đáo Nghệ Thuật Và Trò Chơi Dân Gian Thời Trần
- Vụ khách Tây đăng clip tố bị trả tiền âm phủ: Nam tài xế khóa máy, công an Hoàn Kiếm phải in ảnh tìm kiếm xác minh
- Nhà thờ Giáo xứ Liên Thủy – Xuân Trường Nam Định
- “8 ngày tri ân” giảm giá tour tết tại Du lịch Việt.
- Chàng thủ khoa khối A1 trường danh tiếng nhất Thành Nam
-
Hai ‘hảo hớn’ cầm dao quậy tưng trụ sở công an lãnh án tù
-
Rùa biển dài 1,2m bị thương, dạt vào bờ biển Nam Định
-
Hàng nghìn người dự khai mạc Lễ hội Phủ Dầy 2016
-
Giao Thủy: Bảo tàng Đồng quê-lưu giữ hồn quê Bắc Bộ
-
Bé gái 6 tuổi ở Nam Định bị chó nhà cắn rách mặt
-
Nam Định: Công nhân đình công vì cơm có dòi tại công ty TNHH Geulim
-
Quất Lâm xuất hiện sóng mạnh nước tràn qua đê
-
Nhà thờ Giáo xứ Trực Chính – Nam Trực Nam Định
-
Nhà Thờ Đổ Hải Lý – Có Thể Bạn Chưa Biết
-
Xác định danh tính thi thể mất đầu ở bờ biển Nam Định
-
Bạn gái mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử, thanh niên quê Nam Định gào khóc đòi nhảy theo
-
Kẹo Dồi Nam Định – Ngọt ngào hương vị tuổi thơ
-
Nam Định: Người đàn ông mất một nửa hộp sọ sau vụ tai nạn giao thông kinh hoàng
-
Đình làng Quân Lợi xã Giao Tân Giao Thủy
-
Vụ cột điện 220KV làm bằng Bêtông trộn… đất: Nhà thầu tự đào móng công trình, lấy mẫu xét nghiệm