Các CLB đang tỏ ra rất lo lắng nếu V-League 2021 phải tạm hoãn đến tháng 2/2022, thậm chí nhiều CLB đã lên tiếng phản đối đề xuất này.
Mới đây, VPF đang lên phương án về việc sẽ dời lịch thi đấu vòng 13 và giai đoạn 2 V-League 2021 sang tháng 2/2022. Nếu được HĐQT VPF và Thường trực VFF thông qua, V-League sẽ bước vào quãng nghỉ dài 7 tháng và phải chờ đến sau Tết Nguyên đán mới có thể đá lại. Điều này khiến không ít các đội bóng phản đối.
Chia sẻ với chúng tôi, Giám đốc điều hành CLB Nam Định – ông Trần Thái Toán cho biết: “Hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông tin nào từ BTC giải đấu cả. Nếu VPF chính thức đưa ra phương án này thì CLB Nam Định sẽ không đồng ý. Việc hoãn quá lâu như vậy sẽ gây ra những thiệt hại lớn về mặt tài chính cho các CLB khi phải nuôi quân trong vòng 7 tháng mà không làm gì cả.
Bên cạnh đó, đến thời điểm tháng 2 chưa chắc giải đấu có thể trở lại được vậy lúc đó BTC giải sẽ xử lý như thế nào? BTC phải có những phương án xử lý khác nhau chứ không thể hoãn mãi được. Đến lúc không thể tiếp tục giải đấu thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?”.

CLB Nam Định phản đối nếu VPF đưa ra phương án hoãn V-League tới tháng 2/2022.
Những lo lắng của CLB Nam Định không phải không có cơ sở. Nếu không thể tiếp tục giải đấu, các đội bóng buộc phải cho các cầu thủ tạm nghỉ và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài chính của CLB cùng với đó là hưởng tới cuộc sống của các cầu thủ. Bên cạnh đó sẽ có nhiều hệ lụy kèm theo nếu V-League 2021 rơi vào trạng thái “ngủ đông” trong vòng 7 tháng tới đây.
- Độc đáo cây cầu ngói 500 năm tuổi hình rồng bay
- Cận cảnh bộ “móng tay quỷ” của người đàn ông ở Nam Định
- Có Hoa hậu nào nam tính hơn Kỳ Duyên, sẵn sàng diện đồ con trai để đẹp
- Làng đại gia và nghề đồng nát quý tộc ở Nam Định
- Khai ấn đền Trần Nam Định bắt nguồn từ đâu?
- Bảo tàng đồng quê – Nơi lưu giữ hồn quê Bắc bộ
- Ông cụ 180 tuổi: “Có lẽ thần chết đã quên tôi…“
-
Hải Hậu: Làng kèn đồng Phạm Pháo
-
Nam Định: Dân mạng ồ ạt cảm thông em gái mua hoa Tết
-
Nhà thờ Giáo họ Phanxicô
-
Người dân Nam Định xót xa nhìn ngôi nhà thờ cổ 130 tuổi bị cháy rụi trong đêm
-
Tin mới nhất vụ cô giáo dùng dây cột bé trai 4 tuổi vào cửa sổ: Tạm đình chỉ công tác 2 nữ giáo viên
-
Hải Hậu: Đường quê lãng mạn trong sắc hoa mười giờ
-
Truy tố kế toán, thủ quỹ Sở GTVT Nam Định tham ô gần 1 tỷ đồng
-
Những hình ảnh Trần Lập mạnh mẽ đến tận ngày cuối cùng
-
Nhọc nhằn mưu sinh bên ‘hỏa ngục’ giữ nghề thổi thủy tinh
-
Thành phố Nam Định được lập thêm 2 phường mới
-
Chạy sai luồng tuyến, tàu hàng mắc kẹt dưới cầu Đò Quan
-
Nam Định: Nam thanh niên rơi từ tầng 4 xuống xuống đất nguy kịch
-
Tuần lễ Biển và Hải đảo lần thứ 8 sẽ tổ chức tại Nam Định
-
Viết đơn xin chết, vờ nhảy cầu Đò Quan tự tử để mọi người vào kênh YouTube
-
Thiếu nữ 14 tuổi mất tích: Nghi ngờ xâm hại tình dục