Cháu bé 2 tuổi rơi vào bếp lửa, bị phỏng nặng nhưng gia đình không có tiền đưa đi bệnh viện điều trị khiến ngón tay bị hoại tử.
Sáng 5-3, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết đã chuyển cháu Sùng A T. (2 tuổi, ngụ xã Ea R’Bin, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) bị phỏng nặng do rơi vào bếp lửa đến Bệnh viện Nhi đồng II, TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Bàn tay cháu bé bị phỏng nặng, hoại tử các đầu ngón tay
Trước đó, ngày 25-1, bố cháu T. đi làm thuê còn mẹ cháu là chị Lý Thị M. (20 tuổi) ở nhà để cháu chơi trên giường rồi ra vườn hái rau. Cạnh giường có một bếp lửa nên không may cháu bị té, rơi trúng vào bếp lửa.
Một lúc sau, chị M vào phát hiện và đưa cháu ra đến Trung tâm Y tế huyện Lắk. Tại đây, các bác sỹ đã sơ cứu, tiêm và cho cháu thuốc rồi gia đình xin được về nhà ăn Tết.

Các mạnh thường quân đã đưa cháu bé lên bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu
Sau Tết, tay và lưng của cháu T bị mưng mủ, lở loét rất nặng. Tuy nhiên, gia đình không có điều kiện để đưa cháu đến bệnh viện. Sau khi biết sự việc, ngày 3-3 một số mạnh thường quân đã xuống tận nhà đưa cháu đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu và điều trị.
Tại đây, các bác sỹ cho biết cháu bị phỏng độ 3 ở tay phải và vùng lưng, nhiễm trùng, hoại tử các đầu ngón tay. Sau khi hội chẩn, các bác sỹ quyết định chuyển cháu T. đến Bệnh viện Nhi đồng II TP HCM để tiếp tục điều trị.

Phòng CSCĐ Công an tỉnh Đắk Lắk và mạnh thường quân hỗ trợ cháu bé
Gia đình cháu T. thuộc diện đặc biệt khó khăn. Ngày cháu nhập viện, gia đình chỉ có 200.000 đồng. Sau khi nắm thông tin, Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức quyên góp, kết nối cùng nhiều nhà hảo tâm đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên hỗ trợ hơn 57 triệu đồng trước khi cháu lên đường chuyển viện.
- Những địa điểm nhất định phải thưởng ngoạn khi đến Nam Định
- 9x Nam Định: giảm 12kg sau 1 năm và có thân hình đồng hồ cát lý tưởng: Đây là bí quyết của cô gái ấy
- Đền Thánh Báo Đáp – Giáo Phận Bùi Chu
- Dư âm ngày 20/11: Ơn Cha nghĩa Thầy ở trường Nguyễn Khuyến – Nam Định với hơn 40 năm lịch sử
- Giao Thủy: Thăm “nơi lưu giữ hồn quê Việt”
- Những địa điểm du lịch nhân dịp 30/4 – 1/5 tại Nam Định
- Làm giàu ở nông thôn: Thu tiền tỷ/năm nhờ nuôi gà siêu trứng Brown hướng VietGAP

-
Nam Định đột phá từ tái cơ cấu nông nghiệp
-
VĐV người Nam Định Vũ Thị Mến linh cảm mình sẽ giành HCV nhảy ba bước
-
Bắt khẩn cấp thanh niên ngáo đá sát hại cả cha mẹ
-
Noel xứ đạo Bùi Chu
-
Đặc sản Nam Định nghe tên đã thèm
-
Thông tin mới vụ “Đánh người có tính chất côn đồ” ở Nam Trực – Nam Định
-
Nghề làm bún của làng Phong Lộc Tây
-
Bắt giữ tài xế Nam Định gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn
-
Nam Định: Vườn Quốc gia Xuân Thủy đang bị xâm phạm
-
Lạ miệng với nem nắm Nam Định ở Hà Nội
-
Tất tần tật bí kíp cầm 200 nghìn, tự tin “oanh tạc” ẩm thực Nam Định trong vòng một ngày
-
Nam Định: Các công trình thủy lợi sẵn sàng lấy nước đổ ải
-
Gạo Nam Định lên ngôi ở Hà Nội
-
Hành trình đến với lòng dân
-
Nam Định: Người đàn ông bị nhóm côn đồ sát hại khi đang đi trên đường
