Mới đây, cặp đôi được biết đến với bộ ảnh cưới xuyên Việt 250 triệu đồng tiếp tục gây sốt khi những hình ảnh hoành tráng về lễ cưới của họ được tiết lộ.
Mới đây, loạt ảnh ghi lại lễ cưới của cặp đôi tại TP.HCM thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Lễ cưới được tổ chức hoành tráng với chi phí lên tới hàng tỷ đồng, địa điểm diễn ra lễ cưới được trang hoàng như cung điện.
Được biết, chú rể là anh Đức Thắng (sinh năm 1986), người Sài Thành còn cô dâu là Thu Thủy (sinh năm 1993) đến từ Nam Định.
Theo chia sẻ từ một người bạn của cô dâu – chú rể lễ cưới được tổ chức tại hai nơi Nam Định – Sài Gòn với lượng khách lên đến 3.000 người.
Chi phí trang trí và tiệc cưới không được tiết lộ nhưng theo các chuyên gia tổ chức đám cưới thì không dưới tiền tỷ. Đặc biệt, đám cưới của cặp đôi này còn từ chối nhận phong bì của 3.000 khách mời.
Về lễ rước dâu, cặp đôi đã gần như ‘bao trọn’ máy bay của hãng Vietnam Airlines để dùng phương tiện di chuyển. Loạt xe sang thương hiệu Rollroyce Phantom (khoảng 15 – 40 tỷ đồng) được dùng để đưa đón khách đến địa điểm tổ chức lễ, tiệc ở Nam Định và TP.HCM…
Tiệc cưới của cặp đôi ở TP.HCM mời nam ca sĩ Lam Trường và ca sĩ Hiền Thục hát chúc mừng… báo Dân trí cho biết thêm.
Trước đó, cặp đôi này đã khiến cộng đồng mạng “choáng váng” khi chi tới 250 triệu đồng để thực hiện bộ ảnh cưới xuyên Việt.
Tuy nhiên, đây không phải là đám cưới đầu tiên thuê máy bay để rước dâu.
Vào tháng 11/2015, một cặp đôi đã thuê hẳn một chiếc máy bay ATR 72 của hãng Vietnam Airlines để rước dâu từ TP. HCM về Cà Mau. Được biết, chiếc máy bay này chở theo gia đình của cô dâu, chú rể và thực hiện chuyến bay rỗng về lại Tp.HCM với chi phí tổng cộng khoảng 200 triệu đồng.
Danh tính của cặp đôi này nhanh chóng được tiết lộ. Chú rể tên Tạ Minh Thiện (sinh năm 1990, quê ở Bạc Liêu) là con của một nữ đại gia ngành thủy sản có tiếng ở Cà Mau. Bản thân anh cũng đang làm giám đốc một công ty thủy sản có tiếng ở Bạc Liêu. Còn cô dâu xinh đẹp và gây tò mò là Nguyễn Thanh Hoàng Hằng (quê Đồng Nai) cũng tài giỏi không kém. Hoàng Hằng từng du học ở Mỹ, chuyên ngành Quản trị kinh doanh và sau khi hoàn thành chương trình học, cô về quê hương phụ giúp cha mẹ quản lý hai nhà hàng hải sản lớn.
- Nhà thờ Giáo xứ Bách Tính – Nam Trực Nam Định
- Phở Nam Định giữa lòng Hà Nội
- Nam Định: Cậu bé biết đọc số hàng trăm tỷ khi mới 2 tuổi
- Sự thật về cô bé đỡ tráp ăn hỏi ở Nam Định
- Ý nghĩa của câu: Trai Nam Gái Hải
- Chàng Trai Nam Định là một trong những nhân vật trẻ đáng chú ý nhất năm 2017
- Nam Định: Vườn chim gáy giữa thôn quê, thú chơi tao nhã lại có tiền đều như ‘vắt chanh’
-
Kẹt giữa hai bánh xe tải, một cụ bà tử vong
-
Nhà máy dệt Nam Định đã bị san phẳng gần hết
-
Cận cảnh đoàn motor “khủng” tiễn đưa Trần Lập về đất mẹ
-
Hạ trường chùa Cả TP. Nam Định làm lễ Khai Pháp
-
Chùa Keo – quê hương tôi..
-
Nam Định: Thị trường đồ chơi Trung thu vẫn còn nhiều bất ổn
-
Đi thăm bạn trai, 2 cô gái trẻ bị bắt giữ để bán cho quán karaoke
-
Giao Thủy: Bảo tàng Đồng quê-lưu giữ hồn quê Bắc Bộ
-
Tỉnh Nam Định khuyến khích báo chí giám sát cán bộ, công chức
-
Chạy sai luồng tuyến, tàu hàng mắc kẹt dưới cầu Đò Quan
-
Tổng Hợp những hình ảnh về Nam Định đẹp nhất
-
Thơ mộng bãi biển Thịnh Long – Nam Định
-
Nam Định: Chủ tịch UBND xã Yên Lợi bị “tố” sử dụng bằng giả để thăng tiến?
-
Nam Định: Khởi tố đối tượng 17 tuổi đâm chết người vì ghen
-
Nam Định Nhộn nhịp thị trường Tết Trung thu