Chiều nay Nam Định sẽ có trận đấu với FLC Thanh Hóa trên sân Thiên Trường

Chiều nay Nam Định sẽ có trận đấu với FLC Thanh Hóa trên sân Thiên Trường

Sau quá trình tuyển quân rầm rộ, FLC Thanh Hóa đã lên kế hoạch thi đấu giao hữu với những đội bóng trong nước để chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League 2018 diễn ra vào cuối tháng.

Trong thời gian qua, đội bóng xứ Thanh là một trong những CLB hoạt động tích cực nhất trên TTCN. Sau khi có được chữ ký của HLV Mihail Marian Cucchiaroni, FLC Thanh Hóa cũng đã công bố 6 bản hợp đồng mới.

Đáng chú ý nhất trong số này là cựu đội trưởng của Than Quảng Ninh, Vũ Minh Hiếu. Với sự có mặt của tiền vệ tài năng này, sức mạnh tuyến giữa của đội bóng xứ Thanh sẽ được tăng cường đáng kể trong mùa giải tới.

Bên cạnh đó, FLC Thanh Hóa cũng đang thử nghiệm những ngoại binh để hoàn tất danh sách đăng ký thi đấu ở mùa giải 2018. Hiện đội bóng xứ Thanh cũng đang trong quá trình thanh lọc lực lượng để đáp ứng yêu cầu về số cầu thủ có tên trong danh sách đăng ký thi đấu chính thức.

FLC Thanh Hóa vừa chia tay một loạt nội binh

Theo kế hoạch, vào chiều nay (6/1), CLB FLC Thanh Hóa sẽ có trận giao hữu với tân binh V-League 2018 là Nam Định trên sân Thiên Trường. Đây là trận giao hữu đầu tiên của đội bóng xứ Thanh sau khi tập trung trở lại chuẩn bị cho vòng sơ loại AFC Champions League và V-League 2018.


Nam Định FC

Trận đấu này sẽ là cơ hội để HLV Mihail Marian Cucchiaroni lắp ghép đội hình, kiểm tra phong độ của các cầu thủ mới, cả nội và ngoại binh.

Theo lịch thi đấu đã được công bố, vào ngày 23/1 tới, FLC Thanh Hóa sẽ gặp Eastern SC (Hong Kong) trên sân khách tại vòng sơ loại AFC Champions League 2018.

Nếu giành thắng lợi ở trận đấu này, FLC Thanh Hóa sẽ bước vào trận đấu tiếp theo để có thể giành cho mình tấm vé tham dự vòng bảng giải đấu. Nếu sớm dừng bước, họ sẽ cùng với SLNA xuống thi đấu ở AFC Cup 2018.

Theo Hoàng Anh( thể thao việt nam)


TOP