Tính tới hết vòng 10, CLB Nam Định là đội bóng có lượng khán giả đông nhất, ghi nhiều bàn thắng nhất song cũng là đội nhiều lần phải vào lưới nhất bóng nhất V-League 2021.

Không khí tại Thiên Trường khiến nhiều sân bóng ao ước
Thống kê sơ bộ qua 10 vòng đấu, sân Thiên Trường là nơi đón lượng khán giả nhiều nhất các sân bóng V-League 2021. Ở nhiều trận đấu, sân Thiên Trường rơi vào tình trạng “cháy vé”, 20.000 chỗ ngồi gần như ken đặc người, mới nhất là cuộc đọ sức với TP.HCM ở vòng 10.
Người dân Nam Định yêu bóng đá, yêu đội bóng quê hương đến cuồng nhiệt, dẫu thành tích chưa được như kỳ vọng sau 3 mùa giải trở lại sân chơi cao nhất – V-League.
Người hâm mộ Thành Nam tự hào sân Thiên Trường là thiên đường bóng đá. Đây cũng là nơi những hình ảnh sôi động nhất, cuồng nhiệt nhất trên khán đài được báo chí quốc tế đăng tải để mô tả sự tương phản giữa không khí bóng đá Việt Nam với phần lớn còn lại của thế giới trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành.
Về mặt thành tích, CLB Nam Định đang hưng phấn sau chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước TP.HCM ở vòng 10. Đây cũng là trận đấu ghi mốc 20 bàn thắng của đoàn quân Nguyễn Văn Sỹ tại V-League 2021, trong đó các ngoại binh như Oussou Konan (6 bàn), Da Silva (5 bàn), Gramoz (3 bàn)… ghi dấu ấn đậm nét.
Với 20 pha lập công, Nam Định trở thành đội bóng có nhiều bàn thắng nhất tính tới thời điểm này, hơn đội đầu bảng HAGL 1 bàn và bỏ xa các đội trong tốp 5 bảng xếp hạng từ 7 đến 11 bàn.
Thế nhưng, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng lại là đội để lọt lưới nhiều nhất V-League, với 18 bàn thua (trung bình 1.8 bàn/trận).
Điển hình của việc ghi bàn nhiều, thủng lưới cũng thật nhiều là thống kê 3 trận gần nhất, CLB Nam Định ghi tới 9 bàn, đều đặn 3 bàn/trận song đã để thua tới 10 bàn.
Phát huy sức mạnh hàng công và hạn chế sơ hở hàng thủ là vấn đề mà đội chủ sân Thiên Trường cần hướng tới trong phần còn lại của mùa giải để hy vọng có thứ hạng tốt.
- Nam Định: Bất ngờ người chết ‘đội mồ’ về họp dân cho thuê đất
- Các làng nghề ở Nam Định
- Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Kỳ Duyên nói gì?
- Đi tìm nét cổ Thành Nam
- Xôn xao đám cưới giữa chú rể 28 tuổi và cô dâu 48 tuổi ở Nam Định
- Ngọc nữ Nam Định và màn thay đổi diện mạo đỉnh nhất của năm: “Búp bê sống” được ví là Yoshi Việt Nam
- Lễ hội bơi trải truyền thống của làng Đỗ Xá – Điền Xá – Nam Trực – Nam Định
-
Ô tô biển Nam Định đi lùi trên cao tốc Hà Nội- Hải Phòng suýt gây tai nạn thảm khốc
-
Đã xác định được nguyên nhân vụ nổ làm 3 người chết ở Nam Định
-
Lễ rước nước, tế cá tại hội đền Trần Nam Định 2017
-
Đang gội đầu dở vẫn lao ra dí điện thoại vào nạn nhân chụp ảnh
-
Nam Định: Nhức nhối nạn xe dù, bến cóc tại huyện Hải Hậu
-
Nhà thờ Giáo xứ Lã Điền – Nam Trực Nam Định
-
Tìm thấy thi thể nữ sinh 19 tuổi mang bầu 4 tuần nhảy cầu tự tử sau khi cãi nhau với người yêu
-
Nam Định: Lần đầu tiên thay khớp vai thành công, bệnh nhân không phải lên tuyến trên
-
Bắt khẩn cấp thanh niên ngáo đá sát hại cả cha mẹ
-
Nam Định: Khốn đốn vì người quen vay hàng tỷ đồng rồi bỏ trốn?
-
Nam Định: Nghi án chồng thiêu sống vợ rồi uống thuốc trừ sâu tự vẫn
-
Một ngày ở đồng quê không muối Bạch Long
-
Ý Yên: Xã, thôn đua nhau bán đất
-
Nghe tin cháu gái bị điện giật chết, bà nội sốc quá tử vong theo
-
Nam Định: Điều tra, truy bắt nhóm côn đồ hành hung dã man lái, phụ xe khách