Clip: CĐV Nam Định tấn công trọng tài vì bị từ chối bàn thắng

Trong trận đấu giữa Nam Định và Thanh Hoá tại V-League, vì quá bức xúc trước những quyết định của tổ trọng tài, các CĐV Nam Định đã không thể giữ được bình tĩnh và có hành động không hay với vị vua áo đen.

Thanh Hoá đón tiếp Nam Định ở vòng 12 V-League là một trong những trận cầu được chờ đợi nhất vòng đấu. Nhưng điểm đáng chú ý nhất của trận đấu lại không đến từ những pha bóng trên sân mà lại là một hành động không đẹp của CĐV Nam Định.

Cụ thể, tiền đạo Diogo của Nam Định dường như đã đưa bóng vào lưới của Thanh Hóa. Thế nhưng sau khi tham khảo trợ lý, trọng tài chính Ngô Quốc Hưng đã quyết định không có bàn thắng cho đội khách Nam Định. Một tình huống rất nhiều gây tranh cãi trong bối cảnh khi đó DNH Nam Định đang bị Thanh Hóa dẫn trước 2-1.

Sau tình huống đó, không khí trên sân bắt đầu nóng lên. Những CĐV Nam Định đã không giữ được bình tĩnh và tỏ ra bức xúc trên khán đài. Đỉnh điểm là sau bàn thắng gỡ hoà của Diego vào phút 82, một CĐV quá khích của đội khách đã ném vật thể lạ vào đầu của trọng tài biên.

Tuy có được bàn thắng gỡ hoà vào những phút cuối của trận đấu, tuy nhiên Nam Định lại không thể bảo toàn được tỉ số. Bàn thắng của Đinh Tiến Thành ở phút bù giờ cuối cùng đã giúp Thanh Hoá giành trọng vẹn 3 điểm trước đội bóng miền Bắc.

trọng tài bị CĐV ném chai nước vào đầu

Thắng Nam Định, Thanh Hoá tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng và nối dài chuỗi bất bại của mình tại V-League kể từ sau khi bầu đệ lên nắm quyền.

Về phần Dược Nam Hà Nam Định, thất bại này cùng với hành động không đẹp của CĐV trên khán đài sẽ là một điểm trừ của thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng trong mắt NHM.


TOP