Những ngày qua, các trang page trên mạng xã hội facebook tràn ngập thông tin, hình ảnh, clip về vụ xô xát giữa thanh niên đi xe ô tô Mercedes và tài xế taxi Mai Linh…
Theo nội dung clip đăng tải trên mạng, vụ việc xảy ra vào khoảng 17g30 chiều 10-5, ở đường Lưu Hữu Phước, khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Nam thanh niên điều khiển xe ô tô Mercedes được xác định là Nguyễn Vũ Thái, SN 1987, trú tại KTĐ Mỹ Đình 1 đỗ xe ở lề đường bên trái, khiến các phương tiện khác đi lại khó khăn.
Lái xe taxi Mai Linh là anh Đinh Văn Điềm, SN 1981, quê ở Nam Định, bấm còi xin nhường đường, đồng thời bày tỏ thái độ trước cách đỗ xe ngang ngược của Thái thì xảy ra lời qua tiếng lại.
Sau đó, bố của Thái ra can ngăn, anh Điềm phản ứng lại, cho rằng tài xế taxi này xúc phạm bố mình nên Thái nhặt gạch bên đường tấn công khiến anh Điềm chảy máu đầu, thương tích khá nặng. CQCA sở tại đã có mặt ngay sau đó để giải quyết.

Tài xế taxi Mai Linh bị hành hung (ảnh cắt từ clip)
Tài khoản có tên Hoang Hai, là thành viên của trang Otofun.net bình luận: “Đỗ ô tô bên lề trái đường là vi phạm luật giao thông, cho dù đoạn đường đó không cấm dừng, cấm đỗ thì anh Thái vẫn sai. Có tiền mua xe đẹp mà thiếu ý thức, giở thói côn đồ, hống hách. Vụ này tài xế taxi nên làm đến cùng cho ra nhẽ”.
Một thành viên khác là Hero Bùi của page này cũng chia sẻ: “Cho dù lái xe taxi có lời lẽ xúc phạm người thân đi chăng nữa thì việc Thái dùng gạch để giải quyết là điều khó chấp nhận. Là người có học mà mà hành xử như kẻ côn đồ. Đề nghị CQCA xử lý đúng người đúng tội”.
Còn ở page Kênh 141, theo tài khoản Khắc Hà: “Clip chỉ có hình, không có tiếng nhưng khi xem cử chỉ hành động của hai bên thì cũng thấy rằng cả hai đều không phải dạng vừa. Tuy nhiên, ông lái Mercedes hành hung tài xế taxi như vậy là quá sai rồi”.
“Vụ việc này là một bài học đắt giá cho tất cả mọi người trong cách ứng xử với nhau. Chỉ vì một sự việc nhỏ, thay vì hành xử một cách văn minh thì lại dùng bạo lực dẫn đến hành vi bị lên án”, thành viên có tên Hoa Biện chia sẻ.
Được biết, hiện vụ việc đang được CQCA quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.
Bạch Dương
(Theophapluatxahoi.vn)
- Nam Định: Chàng giám đốc tóc dài, điển trai từng đốt 2 bằng cử nhân du học Nhật gây xôn xao
- ‘Đã mắt’ ngắm bộ sưu tập phi cơ tự chế của anh thợ điện Nam Định
- Mê mẩn vườn hoa mười giờ rực rỡ ven sông của chàng trai học kiến trúc mê hoa
- Đại nhạc hội ‘Quất Lâm biển gọi 2016’ ngập tràn âm nhạc và ánh sáng
- Đình làng Quân Lợi xã Giao Tân Giao Thủy
- Chùa Linh Ứng – Ngôi chùa của lòng nhân ái
- Đền chùa Hà Cát xã Hồng Thuận – Giao Thủy Nam Định

-
Nam Định với lời giải bài toán “khiếu kiện vượt cấp”
-
Bảo tàng Nam Định nơi tiếp nhận nhiều cổ vật có giá trị
-
Sắp xếp, tinh gọn bộ máy, các đơn vị sự nghiệp – ghi nhận tại Nam Định
-
Đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu 2016
-
Công ty DV-KD và quản lý chợ Nam Định trả lương sai?
-
Nam Định: Nhà thờ 130 tuổi cháy rừng rực trong đêm
-
Xe giường nằm 40 chỗ biển Nam Định nhét 72 người
-
Nam Định: Sản phẩm và đồ chơi truyền thống Tết Trung thu vẫn lên ngôi
-
Lịch cắt điện ở Nam Định ngày 24 và 25 tháng 9/2019
-
Nam Định: Cha bỏng nặng, con tử vong vì con trai đổ xăng châm lửa tự thiêu
-
Mũ len phát nhạc gây điếc: Bán đồ độc hại, ‘không lo’ bị xử phạt
-
Hồ Truyền Thống – Công Viên Tức Mặc Nam Định
-
Nam Định: Em bé bị tivi rơi vào đầu đã qua đời
-
Triệt xóa tụ điểm buôn bán ma túy ở Nam Định
-
Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
