Công an quận Đống Đa và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an đã bắt giữ được 2 nghi phạm gây án. Danh tính hai người này là Phùng Hữu Mạnh, (sinh năm 1997, trú quận Đống Đa, Hà Nội) và Hoàng Ngọc (SN 1978, trú quận Đống Đa).
Liên quan đến vụ cướp ngân hàng BIDV ở Hà Nội, sáng 29/7, công an quận Đống Đa và Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã bắt giữ được 2 đối tượng gây án.
Danh tính 2 người này là Phùng Hữu Mạnh (sinh năm 1997, trú quận Đống Đa, Hà Nội) và Hoàng Ngọc (SN 1978, trú quận Đống Đa).

Hình ảnh hai đống tượng cướp ngân hàng BIDV.
Trước đó, vào 9h54′ sáng, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh (số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) đang thực hiện các công việc giao dịch phục vụ khách hàng, bất ngờ xuất hiện 2 tên cướp đeo khẩu trang, có vũ trang, nổ súng uy hiếp, khống chế giao dịch viên, bảo vệ và cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.
Sau khi cướp được tiền, 2 đối tượng ra ngoài cửa ngân hàng, tiếp tục dùng súng uy hiếp người dân và cướp chiếc xe máy nhãn hiệu Dream màu mận chín, mang biển số 29 – 137.X2, rồi bỏ chạy theo hướng đường Nguyên Hồng – Nguyễn Chí Thanh – Trần Duy Hưng ra đại lộ Thăng Long và mất dấu.
Khi sự việc xảy ra, Chi nhánh đã nhanh chóng thông báo với Công an phường Láng Hạ, bảo đảm an toàn cho khách hàng và giao dịch viên.
Đại tá Nguyễn Bình, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội, cho biết ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng điều tra trọng án đã tiến hành truy bắt 2 nghi can đeo khẩu trang, nổ súng uy hiếp nhân viên BIDV chi nhánh Ngọc Khánh rồi cướp tiền mặt tại quầy giao dịch.
Theo đại tá Bình, số tiền 2 nghi can đã dùng súng tự chế bắn một phát để uy hiếp, cướp đi là khoảng 900 triệu đồng.

Hiện trường vụ việc.
-
Top 10 trường cấp 3 đứng đầu tỉnh Nam Định
-
Nam Định: Độc đáo phong tục xin ‘lửa thánh’ đầu năm cầu may
-
Container bị trơn trượt mất lái, lật chắn ngang quốc lộ
-
Lịch cắt điện ở Nam Định từ 20/7 đến 27/7
-
Lễ hội bơi trải truyền thống của làng Đỗ Xá – Điền Xá – Nam Trực – Nam Định
-
Hot: Gian lận để trốn tránh nghĩa vụ quân sự sẽ bị phạt đến 6 tháng tù
-
Chân dung gã con rể cầm dao đâm bố vợ tử vong, vợ và mẹ vợ bị thương nặng
-
Nam Định: “Toát mồ hôi” khi đi qua ngã ba “tử thần”
-
Top 10 nhà thờ đón giáng sinh (Noel) ở Nam Định tuyệt nhất
-
Đã 2 ngày trôi qua, nữ sinh mất tích sau buổi tập văn nghệ vẫn chưa về nhà
-
Triệt xóa tụ điểm buôn bán ma túy ở Nam Định
-
Giải quyết nạn ùn tắc tại ngã tư Lê Hồng Phong – Hoàng Văn Thụ
-
Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
-
Lối sống của người Nam Định
-
Nghĩa Hưng: Cần xử lý đúng quy định của pháp luật