“Linh trọc chủ ý gọi đàn em mang theo hung khí đến giết em tôi nhưng khi bị bắt, Linh không tỏ ra hối lỗi mà chỉ coi đó là tai nạn”, chị của nạn nhân bị côn đồ chém chết ở Nam Định bức xúc nói.
Chia sẻ với PV về những lời khai ban đầu của Nguyễn Hoàng Linh (SN 1987, có biệt danh Linh “trọc”, quê Ninh Bình) và đồng bọn khi gây ra cái chết cho anh Lê Việt Hà (SN 1986, TP Nam Định), chị Hoàng Thị Thanh Nga (chị vợ nạn nhân) cho biết: “Sau khi xem bản tin trên truyền hình ghi lại lời khai ban đầu của Linh “trọc” và các đối tượng, chúng tôi rất đau lòng và phẫn nộ”.

Linh “trọc” (ảnh trên) cùng đàn em gây ra vụ án mạng kinh hoàng hôm 6/4 tại Nam Định.
Nhưng khi xem bản tin có đưa thông tin về vụ việc, Linh “trọc” có nói rằng, sự việc em tôi chết là ngoài ý muốn, hắn chỉ muốn đánh dằn mặt Hà nhưng do đàn em quá tay nên mới khiến Hà chết. Rồi Linh “trọc” gửi lời xin lỗi gia đình và coi đó như một tai nạn khiến gia đình rất phẫn nộ. Ngoài ra, chúng tôi thấy trên mặt Linh không có chút biểu hiện gì của sự hối lỗi”.
Chị Nga cho rằng, nếu chủ đích của Linh là đánh dằn mặt, Linh đã không việc gì phải cất công gọi đàn em từ Ninh Bình qua Nam Định để gây án.
Hơn nữa, trước khi đi, Linh cũng trang bị cho mỗi người một khẩu trang để bịt mặt và chuẩn bị sẵn hung khí gồm đao, kiếm, lưỡi lê… Như vậy, rõ ràng chủ đích của Linh “trọc” không phải là đánh dằn mặt, mà là giết người.

Linh “trọc” khai chỉ muốn đánh dằn mặt, nhưng do đàn em làm quá tay nên nạn nhân chết.
“Hành vi của Linh thể hiện sự dã man, giết người có chủ đích chứ không phải là tai nạn như Linh nói”, chị Nga bức xúc.
Được biết sau vụ việc, chị Hoàng Thủy Tiên (vợ anh Hà) và con gái gặp phải cú sốc lớn nên cũng kiệt sức rồi lâm bệnh.

Nhóm đối tượng gây án mạng
Trên đường, anh Hà bị nhóm đối tượng đi xe Mazda màu đỏ chặn đường. 5 người trên xe bước xuống, trên tay cầm dao, kiếm lao vào chém anh Hà. Thấy vậy, anh Hà ôm con bỏ chạy, các đối tượng đuổi theo chém liên tiếp phía sau khiến anh Hà ngã xuống đường.
Anh Hà kịp đẩy cháu bé về phía nhà dân trước khi bị các đối tượng chém chết giữa đường. Trong 5 đối tượng chém anh Hà, người dân nhận ra 1 người tên Linh (biệt danh Linh “trọc”, quê Ninh Bình).
6 đối tượng bị khởi tố về hành vi giết anh Lê Việt Hà gồm:
1. Nguyễn Hoàng Linh (tức Linh “trọc”, SN 1987, trú tại phường Hạ Long, TP.Nam Định).
2. Đỗ Văn Minh (SN 1987, trú tại phố Phong Sơn, phường Nam Bình, TP.Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).
3. Tạ Quý Anh (SN 1991, trú tại xã Ninh Phú, TP.Ninh Bình).
4. Vũ Văn Thành (SN 1997, trú tại phường Ninh Sơn, TP.Ninh Bình).
5. Nguyễn Văn Hưng (SN 2000, trú tại xã Bạch Cừ, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).
6. Nguyễn Khắc Bốn (SN 1994, trú tại xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình).
Đức Thuận – VTC.vn
- Nam Trực: Làng ” nghề phở “
- Một mình ‘một ngựa’ đi nhặt rác xuyên Việt của cô gái quê Nam Định
- Người đẹp gốc Nam Định Học Kim “siêu vòng 3” diện đồ màu da “mặc như không”
- Người mẹ nuôi xích 5 đứa con điên loạn
- Đặc sản Nam Định: Cá nướng úp chậu
- Phố cổ thành Nam
- Xôi nén – Nét văn hóa truyền thống độc đáo ở Hải Hậu
-
Thương binh bị hàm oan vì xét duyệt chế độ tắc trách
-
Đào móng xây kho bạc Nhà nước Nam Định, tá hỏa thấy 90 bộ hài cốt
-
Khách nữ tố tài xế Uber đưa SĐT lên web khiêu dâm
-
Bảo tàng Ðồng quê: Giữ gìn hồn quê một thủa
-
Nam Định: “Lộ diện” những vi phạm tại Trung tâm Y tế huyện Nam Trực?
-
10 món ngon “nhắc là thèm” của thành phố Nam Định
-
Nam Định hơn 2000 bệnh nhân SXH, Thứ trưởng Bộ Y tế xuống kiểm tra
-
Đá quý, mâm đồng trong phiên chợ Viềng lúc nửa đêm
-
Nữ giáo viên về hưu bị bắt khi đang vận chuyển 15 bánh heroin
-
Kiều nữ Nam Định lột xác thành bà trùm ma túy chỉ vì khoái spa !
-
Chuyển đổi sinh kế, góp phần bảo vệ Vườn quốc gia Xuân Thủy
-
Nam Định: Thiếu nữ 14 tuổi bỏ nhà đi để lại lời nhắn “Đừng tìm nữa”
-
NSND Nguyễn Quang Vinh được bổ nhiệm quyền Cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn
-
Bình minh trên nhà thờ đổ Nam Định
-
Ý Yên: Độc đáo pho tượng Mẫu Liễu Hạnh ở Phủ Nấp