Đi ngược chiều còn tấn công CSGT

Đi ngược chiều còn tấn công CSGT

Điều khiển xe ngược chiều bị CSGT yêu cầu đưa xe vào lề đường, Tuấn đã có hành vi giằng co, làm đổ xe máy ra đường, túm cổ áo và xô đẩy CSGT.

Khoảng 17h ngày 7-1, Phạm Anh Tuấn (34 tuổi), trú tại Phố Vọng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội điều khiển xe máy Wave BKS 29E1-485.33 đi trên đường Nguyễn Chí Thanh, rẽ vào đường Huỳnh Thúc Kháng.

Do đoạn này là đường một chiều, các phương tiện không được phép rẽ, Trung úy Trương Hoàng Long, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, Tuấn không chấp hành mà vẫn tăng ga.

Phạm Anh Tuấn.

Tuấn tiếp tục ngồi trên xe, đút tay vào túi áo khoác, không chấp hành yêu cầu của CSGT. Sau khi bị yêu cầu đưa xe vào lề đường, Tuấn có hành vi giằng co, làm đổ xe máy ra đường, túm cổ áo, ôm và xô đẩy CSGT.

Trước hành vi của đối tượng, cùng với sự hỗ trợ của người dân, tổ CSGT bắt giữ Tuấn và bàn giao Công an phường Láng Thượng (Đống Đa). Tại cơ quan Công an, Tuấn thừa nhận đã rẽ sai vào đường ngược chiều, và có hành vi chống đối người thi hành công vụ.

Hiện, Công an phường Láng Thượng đang tạm giữ Phạm Anh Tuấn, củng cố hồ sơ xử lý.

Theo M.Hiền (Công an nhân dân)


TOP