Với những ngôi nhà thờ tuyệt đẹp, kiến trúc lạ mắt… giới trẻ Việt có những địa điểm check-in chẳng kém cạnh trời Âu.
Nhà thờ Con Gà – Đà Nẵng nằm trên con đường Trần Phú tấp nập xe cộ, du khách dễ dàng nhận ra ngôi nhà thờ này nhờ màu sắc dễ thương và những nét cổ kính đậm phong cách kiến trúc của Pháp.
Chính nhờ lối kiến trúc độc đáo, thu hút nhưng mang tính đặc thù về tôn giáo vì thế không ít du khách trong và ngoài nước kể cả người dân thành phố e ngại đến tham quan mà “bỏ quên” địa điểm check-in đẹp như Tây này.
Nhà thờ Đền thánh Kiên Lao nằm ở xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, Nam Định. Nằm cách thủ đô khoảng 95 km, nhà thờ này rất lớn, giáo dân đông đúc và giàu có vào bậc nhất trong Giáo phận.
Hai bên nhà thờ có hồ nước và những dãy đèn đường trang nghiêm nhưng vẫn vô cùng thơ mộng. Chính bởi vậy, không ít các cặp đôi theo đạo Thiên Chúa đã thực hiện bộ ảnh cưới ở nhà thờ này.
Nhà thờ Hưng Nghĩa – Nam Định được xây dựng từ năm 1927 và trùng tu lại năm 2000. Với cấu trúc của một tòa lâu đài sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên vì độ tráng lệ của nó.
Nếu bạn đến đây vào một buổi chiều sương mù lạnh giá thì chắc chắn bạn sẽ tưởng mình đang lạc vào một lâu đài trong truyện cổ tích.
Ngay trung tâm Sài Gòn, có một nhà thờ nổi bần bật với vẻ đẹp cổ điển mà chúng ta ít ai để ý đến nhưng dưới con mắt của bạn bè quốc tế, nó lại mang một vẻ đẹp rực rỡ và lộng lẫy đến như vậy.
Đặc biệt là khi đến mùa Giáng Sinh, nhà thờ được trang hoàng thêm những ánh đèn lung linh cực kì đẹp mà ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn và muốn dừng lại để chụp ảnh check-in.
Nhà thờ chánh tòa Phú Cường – Bình Dương là một trong những điểm đến mới lạ, độc đáo với lối kiến trúc đậm chất Châu Âu. Với khuôn viên khá rộng, màu sắc nhã nhặn, kiến trúc đẹp và lạ mắt.
Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường hiện tại không chỉ là nơi tôn kính của người con theo đạo mà còn thu hút nhiều người đến tham quan và chụp ảnh.
Nhà thờ Gỗ – Kon Tum nằm lọt thỏm giữa rừng xanh cao nguyên bạt ngàn, ngôi nhà thờ gỗ với tuổi đời hàng thế kỷ luôn là niềm tự hào của người dân vùng Kon Tum.
Nếu đến vào mùa hoa đậu nở, trên đường tới nhà thờ bạn sẽ gặp sắc hồng, sắc trắng của những con đường hoa làm lộng lẫy thêm vẻ đẹp của Kon Tum.
Ảnh trong bài: Sưu tầm Instagram
- Bỏ việc văn phòng đi làm shipper, lương tháng gấp đôi ngồi bàn giấy
- Ý Yên: 2 NẤM MỘ, 3 MẠNG NGƯỜI – Thảm kịch trong một buổi chiều định mệnh
- Cháy tàu trên Vịnh Hạ Long, 19 du khách thoát nạn
- Những tăng ni “cởi áo cà sa khoác chiến bào ra trận”
- Nguồn gốc của Phở Nam Định
- Làng ươm tơ bằng tay nổi tiếng nhất Việt Nam
- Tìm hiểu thành phố Nam Định ‘xưa và nay’
-
Lễ hội đền Trần xuân Bính Thân 2016 sẽ được phát ấn sớm hơn mọi năm
-
Nộm rau câu Nam Định
-
Cháu bé 23 ngày tuổi bị cướp ngay trên tay bà nội
-
Vụ đòi nợ 1.000 chỉ vàng, vợ chồng thương binh tiếp tục kêu cứu
-
Bao giờ ông Sỹ hết vận đen?
-
Bánh mỳ Ba Lan – Món ăn dân dã Thành Nam
-
Nam Định: Bắt đối tượng cầm dao đe dọa phụ nữ giữa cánh đồng
-
Ca sĩ Trần Lập – 1 người con Nam Định qua đời
-
Cột điện đổ hàng loạt tại Nam Định: Chẳng ai nhận trách nhiệm?!
-
Thực hư việc xuất hiện biển số 000.00 tại Nam Định
-
Nông dân thiệt hại nặng nề do bão số 1: “Tôi mất trắng rồi…”
-
Đâm đuôi xe cùng chiều, nam thanh niên tử vong trên đường đi làm về
-
Nguồn nước sinh hoạt của hàng nghìn hộ dân ở Nam Định bị ô nhiễm
-
Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định được phân công làm Bí thư huyện uỷ
-
Cố băng qua đường sắt dù barie đã đóng, người đi xe máy suýt mất mạng