Trên đường đi đám cưới bạn về nhà, chị Thảo (trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) bất ngờ mất tích bí ẩn. Suốt mấy ngày qua, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có thông tin gì.
Suốt 3 ngày nay, gia đình chị Trịnh Thị Phương Thảo (22 tuổi, trú tại xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) tìm kiếm tung tích chị khắp nơi nhưng đến nay vẫn chưa có manh mối nào.
Theo gia đình cho biết, vào ngày 19/11, chị Thảo bắt xe buýt từ nhà lên TP. Nam Định để đi ăn cưới bạn. Khoảng 13h chiều ngày 20/11, sau khi đi đám cưới bạn xong, chị Thảo gọi điện cho người thân thông báo đang bắt xe nhà.
Đến khoảng 15h cùng ngày, chị Thảo gọi cho em gái của chồng ra ngã tư thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định để đón về. Tuy nhiên, khi người em gái ra đây đợi một lúc lâu vẫn không thấy chị ở đâu. Tưởng rằng chị tự về nhà nên em chồng đã bắt xe đi Hà Nội để sáng hôm sau kịp đi học.

Đã nhiều ngày trôi qua, gia đình không nhận được bất cứ thông tin gì từ Trịnh Thị Phương Thảo.
Theo anh Hoàng, gia đình sau đã tổ chức tìm kiếm ở nhiều nơi, hỏi thăm tất cả các bạn bè quen biết đồng thời báo chính quyền địa phương nhưng đến chiều ngày 23/11 vẫn chưa có một thông tin gì về chị Thảo.
“Khi đi vợ tôi mặc bộ quần áo màu đen, cầm theo áo sơ mi màu trắng, một chiếc máy sấy tóc và một bộ đồ trang điểm. Chiếc áo trắng là để hôm sau mặc đám cưới bạn, còn bộ đồ trang điểm và máy sấy tóc là dùng để trang điểm cho bạn bè dự đám cưới”, anh Hoàng nói thêm.
Ai biết thông tin gì về chị Thảo vui lòng liên hệ anh Mai Xuân Hoàng: Số điện thoại: 0978418869.
Theo: Kenh14.vn
- Nhớ chợ Rồng xưa
- Mãn nhãn với hang đá rực rỡ trong đêm tại Nam Định
- Nhớ Lắm Mùa Nổ Bỏng Quê Hương Hải Hậu
- Ra mắt thất bại vì không biết nấu ăn, cô nàng quyết lao vào bếp “phục thù” và kết quả mỹ mãn
- Kỳ Duyên lần đầu tung ảnh nội y khoe vẻ đầy đặn sau “nâng cấp”
- Nghề nặn tò he truyền thống ở thôn Hà Dương
- Điều gì đã làm nên sản phẩn gạo Tám xoan Hải Hậu thượng hạng

-
Kẹo Sìu Châu – Văn Hóa Ẩm Thực Việt
-
Nam Định: Trạm xử lý nước thải CCN An Xá đầu tư 30 tỷ đồng vẫn… ô nhiễm
-
Nam Định: Điều tra vụ nữ cán bộ tỉnh bị cướp hơn 100 triệu đồng giữa đường
-
Nam Định: Hội Phủ Dầy
-
Ô tô vượt ẩu va chạm với tàu hỏa ở Nam Định, 4 người gặp nạn
-
Thành viên nhóm phượt thủ chặn ngã tư đường ở Nam Định lên tiếng
-
Gần trăm cảnh sát phong tỏa ‘phố châu Phi’ ở Sài Gòn
-
Một ngày ở đồng quê không muối Bạch Long
-
Xôi nén – Nét văn hóa truyền thống độc đáo ở Hải Hậu
-
Vụ Trưởng phòng điều dưỡng xinh đẹp bị bắt: Diễn biến mới
-
Nam Định: Nhiều nhà dân tốc mái, cây xanh bị đổ do bão số 1
-
Noel xứ đạo Bùi Chu
-
Ấm lòng bát phở đêm giá 5 nghìn giữa thời bão giá ở thành phố dệt
-
Nghi vấn bé gái trầm cảm bị lừa làm việc tại bãi tắm Quất Lâm
-
Tiết lộ bất ngờ về thân thế thiếu phụ xinh đẹp bị nam thanh niên 9X sát hại ở Royal City
