HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ quyết tâm đánh bại HAGL ngay trên sân nhà ở vòng 24 V.League 2018 với hy vọng thoát khỏi tấm vé dự trận play-off.
Chia sẻ với chúng tôi trước thềm trận đấu được cho là 6 điểm với HAGL diễn ra lúc 18h00 ngày 28/08, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng Nam Định bằng mọi cách phải giành được 3 điểm. Thậm chí nếu chỉ có được kết quả hòa thì cũng xem như là thất bại.
“Đối với chúng tôi, bây giờ làm gì còn đường lùi. Chỉ còn duy nhất một con đường tự quyết hai trận trên sân nhà này nữa thôi. Với HAGL, bằng mọi giá phải giành chiến thắng chứ không có đạt được 1 điểm gì nữa hết, chỉ có 3 điểm mới tự cứu được mình thôi. Tôi và các học trò phải xác định tư tưởng như vậy.
May mắn cho Nam Định là có được bước đệm tốt trên sân khách khi có được điểm, tinh thần toàn đội đang tốt và rất tự tin. Vậy nên, chúng tôi sẽ tập trung tối đa cho trận đấu với HAGL với mục tiêu 3 điểm.
Chúng tôi luôn tôn trọng HAGL dù rằng họ vừa trải qua 3 trận thua liên tiếp. Chất lượng cầu thủ nội của họ rất tốt và đồng đều. Mặc dù họ có một vài vị trí chấn thương, đội hình bị sứt mẻ nhưng lối chơi của HAGL rất khó chịu”, HLV Nguyễn Văn Sỹ phát biểu.

HLV Nguyễn Văn Sỹ đặt mục tiêu phải giành chiến thắng trước HAGL.
Trải lòng thêm về mục tiêu trong hai trận đấu trên sân nhà với HAGL và Bình Dương, vị thuyền trưởng của đội bóng thành Nam cho hay:
“Thực sự, nếu giành chiến thắng trước HAGL, 70% chúng tôi sẽ an toàn. Trận còn lại đối đầu với Bình Dương, nếu giải quyết được đối thủ này luôn thì nhiều khả năng sẽ không phải tham dự trận play-off.
Chỉ có đánh bại cả HAGL và Bình Dương, Nam Định mới chủ động được số phận của mình, có an toàn hay không. Chỉ còn duy nhất con đường này nên tôi mong toàn đội hãy tập trung cao độ cho hai trận đấu quan trọng nhất mùa giải”.
Ở trận lượt đi trên sân Pleiku, hai đội HAGL và Nam Định đã cống hiến cho khán giả phố Núi màn rượt đuổi tỷ số khá gay cấn. HAGL có trước 3 bàn thắng và Nam Định chơi như lên đồng ở những phút cuối và có được 2 bàn gỡ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-2 nghiêng về đội chủ nhà.
Trong trận đấu diễn ra vào chiều 28/08, HLV Dương Minh Ninh sẽ không có trong tay những trụ cột như Xuân Trường, Văn Thanh, Đăng Tuấn hay Tăng Tiến vì chấn thương. Trong khi đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ không có được sự phục vụ của Phạm Văn Quý vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng.
theo Trí Thức Trẻ
- Hoa hậu Kỳ Duyên tung clip chứng minh vòng 1 căng tròn không cần nhờ photoshop
- Thành Nam cảnh trí an bài
- Vũ Khắc Tiệp lần đầu kể lại quãng thời gian bị Ngọc Trinh ‘từ mặt’
- Bài múa bùn điệu nghệ của các thanh niên Nam Định
- Hai câu chuyện ở vùng đất học Nam Định
- Chuối Ngự Nam Định – Món quà tiến Vua
- Nàng dâu trẻ khoe mâm cơm đầy ắp, phong phú cho 4 người ăn nhưng thừa nhận chưa biết tính toán chi li nên tốn 12 triệu/tháng tiền ăn
-
Bánh xíu páo – món ngon gốc Hoa ở Nam Định
-
Thịt chó Cầu Vòi và những thương hiệu thịt chó đất Bắc mềm lòng dân nhậu
-
Từ bão số 10 cho thấy đê biển Nam Định mong manh
-
Nhiều bất thường đằng sau những vụ vỡ nợ tại Nam Định
-
Trả hồ sơ, điều tra lại vụ giang hồ Nam Định bắn người
-
Thông tin mới vụ “Đánh người có tính chất côn đồ” ở Nam Trực – Nam Định
-
Bánh dày và giò nạc gây ngộ độc tập thể ở Nam Định
-
Người đàn ông gặp nạn tử vong trên đường về quê thăm vợ
-
Container bị trơn trượt mất lái, lật chắn ngang quốc lộ
-
Ốc nóng chiều đông
-
Lời khai của nghi phạm giết người phụ nữ, phi tang xác dưới cống nước
-
Áp thấp nhiệt đới tiến gần bờ biển Nam Định-Thanh Hóa, có thể mạnh lên
-
Sôi động lễ hội mừng Tết Độc lập tại Nam Định
-
Kẹo Sìu Châu – Văn Hóa Ẩm Thực Việt
-
Vụ nổ gas ở Nam Định: Xác định nguyên nhân ban đầu