HLV Park Hang Seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ nỗ lực để giải quyết trận tranh hạng ba với Olympic UAE trong 90 phút, thay vì chờ đợi để bước vào loạt đá luân lưu may rủi.
Thất bại trước Olympic Hàn Quốc trong trận đấu chiều qua (29/8) đã khép lại hy vọng lọt vào chung kết ASIAD 2018 của Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn trận tranh hạng ba với Olympic UAE, và chiến lược gia người Hàn Quốc muốn Olympic Việt Nam giải quyết đối thủ trong 90 phút luôn, dù đó không phải nhiệm vụ dễ dàng.
“Tôi đã xem Olympic UAE thi đấu. Các trợ lý cũng có đầy đủ hình ảnh, thông tin về đối thủ này và chiều nay chúng tôi sẽ có buổi họp để phân tích. Đã vào đến bán kết thì không đối thủ nào có thể bị coi nhẹ. Mỗi đội có một đặc trưng riêng.
Olympic UAE chơi với đội hình khá đa dạng. Có lúc họ đá 4-4-2, có lúc đá 4-1-4-1. Các cầu thủ tấn công ở hai cánh của Olympic UAE có tốc độ rất tốt, song thể lực lại suy giảm trong hiệp hai trận gặp Olympic Nhật Bản. Chúng tôi sẽ cố gắng để có kết quả tốt nhất,
Trận tranh hạng ba sắp tới sẽ không có hiệp phụ. Hai đội sẽ đá luân lưu luôn nếu 90 phút thi đấu kết thúc với tỉ số hòa. Tôi không muốn phải trải qua loạt đá 11m, căng thẳng lắm. Tôi muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút luôn” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo phải làm công tác tinh thần cho các cầu thủ. (Ảnh: Phạm Thành)
“Tôi đã trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của các cầu thủ, rất may là không ai chấn thương. Văn Hậu có một chút vấn đề, Đình Trọng có vết thương cũ ở cổ chân. Các cầu thủ có những vết thương nhỏ khi thi đấu, còn về tổng thể thì không vấn đề gì.
Các cầu thủ rất buồn vì trận thua tối qua, nên tôi nói với họ rằng “phải phấn chấn lên, chúng ta còn trận tranh huy chương đồng ở phía trước”. Những cầu thủ đã ra sân hôm qua thì hôm nay sẽ đi dạo, còn những người không ra sân sẽ tập với HLV thể lực. Thời điểm này, chúng ta phải tìm cách để phục hồi tâm lý cho các cầu thủ, đưa bầu không khí lạc quan trở lại với toàn đội. Đó là điều quan trọng nhất”.
Sau cùng, HLV Park Hang Seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ chơi với những gì tốt nhất để đền đáp sự tin yêu của người hâm mộ: “Tôi hiểu rõ tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam. Rất tiếc khi đội tuyển không vào được chung kết, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đền đáp lại tình cảm của người hâm mộ”.
Theo (vtc.vn)
- Độc đáo cá nướng úp thau tại Nam Định
- Độc đáo nghệ thuật múa Sơn Quân – Trực Ninh Nam Định
- Toàn Cảnh Quê Hương Nam Định
- Nghĩa Hưng: Lận đận những đứa trẻ mưu sinh trên biển
- Ngắm nhà thờ bị biển nuốt chửng có 1-0-2 tại Nam Định
- Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Kỳ Duyên nói gì?
- [VIDEO] Một lần trải nghiệm rừng ngập mặn Xuân Thủy

-
Bánh cuốn làng Kênh Nam Định
-
Nam Định: Nghi ngộ độc món giò xào, 13 người cùng xóm nhập viện
-
Di tích lịch sử, danh thắng thành Nam
-
Cựu thầy giáo vận chuyển 15 bánh heroin xin sớm được tử hình
-
Bộ đội Biên phòng tỉnh Nam Định với công tác “Đền ơn đáp nghĩa”
-
Website Sở Tài chính Nam Định bị hacker “hỏi thăm”
-
Biết mấy tự hào, Hải Hậu quê hương
-
Tuần lễ Biển và Hải đảo lần thứ 8 sẽ tổ chức tại Nam Định
-
Nghề làm bún của làng Phong Lộc Tây
-
Tên trộm “ngáo đá”, leo lên nóc bệnh viện đòi tự tử
-
Khám phá Nam Định – Phần 1
-
Quất Lâm được nâng cấp lên thị xã
-
Miền Bắc sắp đón đợt không khí lạnh tăng cường, Hà Nội ban đêm và sáng sớm chỉ còn 15 độ C
-
Hơn 2.000 hộ dân lao đao vì nước sinh hoạt vừa thiếu vừa bẩn
-
Khai ấn đền Trần Nam Định bắt nguồn từ đâu?
