HLV Park Hang Seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ nỗ lực để giải quyết trận tranh hạng ba với Olympic UAE trong 90 phút, thay vì chờ đợi để bước vào loạt đá luân lưu may rủi.
Thất bại trước Olympic Hàn Quốc trong trận đấu chiều qua (29/8) đã khép lại hy vọng lọt vào chung kết ASIAD 2018 của Olympic Việt Nam. Tuy nhiên, trước mắt thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn còn trận tranh hạng ba với Olympic UAE, và chiến lược gia người Hàn Quốc muốn Olympic Việt Nam giải quyết đối thủ trong 90 phút luôn, dù đó không phải nhiệm vụ dễ dàng.
“Tôi đã xem Olympic UAE thi đấu. Các trợ lý cũng có đầy đủ hình ảnh, thông tin về đối thủ này và chiều nay chúng tôi sẽ có buổi họp để phân tích. Đã vào đến bán kết thì không đối thủ nào có thể bị coi nhẹ. Mỗi đội có một đặc trưng riêng.
Olympic UAE chơi với đội hình khá đa dạng. Có lúc họ đá 4-4-2, có lúc đá 4-1-4-1. Các cầu thủ tấn công ở hai cánh của Olympic UAE có tốc độ rất tốt, song thể lực lại suy giảm trong hiệp hai trận gặp Olympic Nhật Bản. Chúng tôi sẽ cố gắng để có kết quả tốt nhất,
Trận tranh hạng ba sắp tới sẽ không có hiệp phụ. Hai đội sẽ đá luân lưu luôn nếu 90 phút thi đấu kết thúc với tỉ số hòa. Tôi không muốn phải trải qua loạt đá 11m, căng thẳng lắm. Tôi muốn kết thúc trận đấu trong 90 phút luôn” – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV Park Hang Seo phải làm công tác tinh thần cho các cầu thủ. (Ảnh: Phạm Thành)
“Tôi đã trao đổi với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của các cầu thủ, rất may là không ai chấn thương. Văn Hậu có một chút vấn đề, Đình Trọng có vết thương cũ ở cổ chân. Các cầu thủ có những vết thương nhỏ khi thi đấu, còn về tổng thể thì không vấn đề gì.
Các cầu thủ rất buồn vì trận thua tối qua, nên tôi nói với họ rằng “phải phấn chấn lên, chúng ta còn trận tranh huy chương đồng ở phía trước”. Những cầu thủ đã ra sân hôm qua thì hôm nay sẽ đi dạo, còn những người không ra sân sẽ tập với HLV thể lực. Thời điểm này, chúng ta phải tìm cách để phục hồi tâm lý cho các cầu thủ, đưa bầu không khí lạc quan trở lại với toàn đội. Đó là điều quan trọng nhất”.
Sau cùng, HLV Park Hang Seo khẳng định Olympic Việt Nam sẽ chơi với những gì tốt nhất để đền đáp sự tin yêu của người hâm mộ: “Tôi hiểu rõ tình yêu bóng đá của người dân Việt Nam. Rất tiếc khi đội tuyển không vào được chung kết, nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đền đáp lại tình cảm của người hâm mộ”.
Theo (vtc.vn)
- Cuộc sống diêm dân trên cánh đồng muối Hải Hậu Nam Định
- Video toàn cảnh Hải Hậu qua Flycam (2/9/2016)
- Cười ngất với bí kíp chụp ảnh thẻ của học sinh Nam Định
- Xôn xao đám cưới giữa chú rể 28 tuổi và cô dâu 48 tuổi ở Nam Định
- Chàng trai Nam Định làm giàu từ muối
- Nhà thờ Giáo xứ Nam Dương
- Hương vị cuộc sống: Học cách làm Xôi cá rô đặc sản Thành Nam
-
Khám phá ít ai hay về cá bống bớp, đặc sản Nam Định
-
Quy trình làm chả cá Hùng Vương, Giao Thủy – Nam Định
-
Nam Định: Phát hiện cây dọc mùng khổng lồ cao chạm trần nhà, lá che kín cả một chiếc Exciter
-
Nam Định: Phát hiện thi thể bé sơ sinh gần cầu Đò Quan, nghi bị mẹ vứt bỏ
-
Phiên tòa chưa phải cuối cùng cho Đoàn Thị Hương và những nỗi tức giận
-
Nhà thờ Giáo xứ Ngoại Ðông – Nam Trực Nam Định
-
Nổ bình gas, 3 người thương vong
-
19-1-2016 Cụ Rùa Hồ Gươm nổi lên mặt nước
-
Nam Định: Ô tô bị tàu hỏa đâm trực diện, 2 người bị thương
-
Thành viên nhóm phượt thủ chặn ngã tư đường ở Nam Định lên tiếng
-
Hé lộ rúng động đường dây ‘chạy’ chế độ chính sách ở Nam Định (1)
-
Nam Định: Băng qua đường quốc lộ, một người bị cuốn vào gầm xe
-
Nam Định: Thu giữ hơn 1,5 tấn hàng hóa không rõ nguồn gốc
-
Nam Định tái khởi động dự án bệnh viện 850 tỷ đồng bỏ hoang
-
Nam Định: Nhức nhối nạn xe dù, bến cóc tại huyện Hải Hậu